Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn khoảng 2 tuần bắt đầu từ đêm mai 15/10 tại Trung tâm huấn luyện Quốc gia Paju.

Để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho AFF Cúp 2016, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có một chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Nhờ được sự hỗ trợ của LĐBĐ Hàn Quốc, đội tuyển sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm thể thao Paju. Đây cũng chính là địa điểm tập huấn của tất cả các ĐTQG nam, nữ của Hàn Quốc. Dự kiến, tại Hàn Quốc, tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu với các CLB của xứ sở kim chi.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về Hà Nội vào ngày 31/10 để chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về với ĐTQG Indonesia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 8/11 tới trên SVĐQG Mỹ Đình.

Tiếp đó, đến ngày 12/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có thêm trận đấu thử lửa nữa trước CLB Avispa Fukuoka đang chơi ở giải VĐQG Nhật Bản (J-League 1). Địa điểm tổ chức trận đấu này sẽ được VFF thông báo sau.

Như vậy, tính cả kế hoạch trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm 5 trận đấu cọ xát, hoàn thiện đội hình và lối chơi trước ngày lên đường sang Myanmar tham dự vòng bảng AFFSuzuki Cup 2016.

Một số hình ảnh tại Trung tâm huấn luyện Quốc gia Paju (Hàn Quốc)

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 1

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 2

Trung tâm Paju có cả mặt sân cỏ tự nhiên và nhân tạo để cho các đội bóng tập luyện

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 3

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 4

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 5

Phòng học lí thuyết, phòng ăn, phòng nghỉ đều đầu đủ tiện nghi

Tuyen Viet Nam 'luyen cong' tai Trung tam so 1 Han Quoc - Anh 6

Trung tâm luôn có sẵn xe bố trí cho các cầu thủ di chuyển

Mạnh Đức