(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài trận đấu chào sân với CLB Xi măng Vicem Hải Phòng vào lúc 18h00 ngày 26/1, đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Văn Phúc còn có một trận đấu tập khác, gặp CLB HN T&T chiều 28/1.

Theo kế hoạch, trận đấu đội tuyển Việt Nam- HN T&T sẽ diễn ra chiều 28/1 trên SVĐ Hàng Đẫy. Cả hai trận đấu này đều được BHL đội tuyển Việt Nam xác định như những buổi tập nhằm tạo sự kết dính, hiểu ý nhau giữa các cầu thủ ít ngày sau khi chính thức tập trung.

Đội tuyển Việt Nam có liên tiếp hai trận đấu tập sau ngày tập trung. Ảnh: V.S.I

Trận đấu với CLB Hyundai Mipo Dolphin ngày 31/1 mới được coi là trận giao hữu của đội tuyển.

Tất cả những trận đấu này đều là để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015 và đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên, tiếp nhà tân vô địch Cup vùng vịnh, UAE trên sân Mỹ Đình ngày 6/2.

TTK Ngô Lê Bằng cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập trung vào lúc 17h00 chiều 23/1 tại khách sạn La Thành.

Đây là thời hạn cuối để các cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập phải có mặt tại khách sạn. Tuy nhiên, với những cầu thủ ở xa, căn cứ vào lịch trình của các chuyến bay mà BHL sẽ điều chỉnh giờ tập trung cho phù hợp.

Mặc dù vậy, tất cả đều phải có mặt tại khách sạn La Thành trong ngày 23/1 để sáng 24/1 bước vào buổi tập đầu tiên.

Dự kiến chiều 23/1, vào lúc 16h00, VFF cũng sẽ tổ chức lễ ra mắt cho HLV trưởng Hoàng Văn Phúc, địa điểm vẫn chưa được quyết định là trụ sở VFF hay ở khách sạn La Thành.

Chí Lâm