Chưa công bố chính thức nhưng có thông tin thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng được thưởng nóng 1 tỷ đồng sau 3 trận toàn thắng vòng bảng AFF Cup 2016.

“Gái có công thì chồng chẳng phụ,” Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã nói như vậy khi được hỏi về chuyện thưởng nóng cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở AFF Cup năm nay.

Tuyen Viet Nam duoc thuong nong 1 ty: Lanh dao VFF noi gi? - Anh 1

Chơi tốt, các chàng trai áo đỏ sẽ được thưởng xứng đáng. Ảnh: SN.

Lần đầu tiên trong lịch sử tham dự AFF Cup, ĐTVN đã toàn thắng 3 trận tại vòng bảng , qua đó vào bán kết với vị trí nhất bảng. Thậm chí thầy trò HLV Hữu Thắng còn vào vòng trong sớm trước 1 trận đấu. Đó là sự khởi đầu rất thuận lợi của ĐTVN trong hành trình trở lại ngôi vị cao nhất kể từ AFF Cup 2008.

Việc ĐTVN vào bán kết một cách khá thuyết phục nên ngay sau khi về nước, có thông tin thầy trò HLV Hữu Thắng đã được VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm chiều nay thông tin này chưa chính thức được VFF công bố.

Trao đổi với chúng tôi, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định ông không biết về thông tin thưởng nóng 1 tỷ cho ĐTVN, tuy nhiên ông khẳng định chắc chắn thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ được động viên kịp thời khi có thành tích tốt, thể hiện được tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo.

“Tôi chưa được thông báo gì về việc thưởng nóng 1 tỷ cho ĐTVN sau thành tích vào bán kết. Việc thưởng nóng cho đội tuyển sẽ luôn là nguồn động viên cần thiết. Tôi xin nhấn mạnh rằng ĐTVN chơi tốt, đạt kết quả cao thì gái có công chồng chẳng phụ,” Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ.

Trong khi đó, người đồng cấp của ông Gụ là Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng cho biết mình chưa rõ về thông tin thưởng nóng 1 tỷ cho ĐTVN sau thành tích vào bán kết.

Vấn đề thưởng nóng luôn là con dao hai lưỡi, nên những giải đấu lớn gần đây VFF thường không treo thưởng cho các đội tuyển. Tất nhiên, nếu thầy trò HLV Hữu Thắng vào tới chung kết và tuyệt vời hơn nữa là giành cúp vô địch, họ sẽ được quan tâm xứng đáng!.

Liên quan đến kế hoạch chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi của ĐTVN , Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á và BTC địa phương đã chọn Aston Sentul Lake Resort làm nơi ở cho ĐTVN. Đây là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn 4 sao hiện đại bậc nhất tại thành phố Bagor. Từ cách sạn này đến sân vận động Pakansari chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô.

ĐTVN sau khi tới Jakarta trong ngày 30/11, sẽ di chuyển luôn tới Bagor. Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có 3 tập luyện tại Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 3/12.

Nguồn: VietNamNet

Huy Phong | 17:49 29/11/2016

Tin liên quan

Tuyen Viet Nam duoc thuong nong 1 ty: Lanh dao VFF noi gi? - Anh 2

Công Phượng tròn mắt xem đàn anh Công Vinh dứt điểm

Tuyen Viet Nam duoc thuong nong 1 ty: Lanh dao VFF noi gi? - Anh 3

Phóng viên nước ngoài đọc vị sức mạnh Indonesia

Tuyen Viet Nam duoc thuong nong 1 ty: Lanh dao VFF noi gi? - Anh 4

Tuyển Việt Nam thiếu gì để vượt qua Indonesia?

Tuyen Viet Nam duoc thuong nong 1 ty: Lanh dao VFF noi gi? - Anh 5

Xuân Trường khiến Hoàng Thịnh tái phát chấn thương háng?