Đầy ắp tiếng cười và tràn đầy niềm lạc quan là không khí buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Myanmar vào chiều muộn 15.11 - mở đầu cho chiến dịch chinh phục cúp vàng AFF Cup 2016.

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 1

Ngày tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở Myanmar

Đầy ắp tiếng cười và tràn đầy niềm lạc quan là không khí buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Myanmar vào chiều muộn 15.11 – mở đầu cho chiến dịch chinh phục cúp vàng AFF Cup 2016.

Buổi tập diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ (từ 17 giờ đến 18 giờ) trên SVĐ Aung Sang, nằm cách khách sạn của đội tuyển khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus.

Do đội tuyển mới đặt chân sang Yangon và cũng chưa có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chỉ đưa ra các bài tập mang tính thư giãn, giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn và giải tỏa sức ỳ. Ai nấy đều khá phấn chấn dù chặng đường trước mắt đầy chông gai thử thách. Công Phượng còn đùa tếu táo với các đồng đội là bao nhiêu khó khăn, Việt Nam “cân” hết mà không ngán ngại bất kỳ trở ngại nào cả. Đội trưởng Công Vinh có vẻ đăm chiêu, nhất là khi bị “đối thủ” Trọng Hoàng bám sát như hình với bóng.

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 2

Nụ cười đáng yêu của Công Phượng

Ở ngày tập đầu tiên này, Tuấn Anh không ra sân vì anh được BHL cho phép nghỉ hồi phục tại khách sạn. Tuấn Anh đang chạy đua với thời gian vì chấn thương của anh chưa khỏi hẳn.

Sau buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đồng ý cử thủ thành Tuấn Linh trả lời phỏng vấn báo chí. Tuấn Linh cho biết cảm nhận ngày đầu tiên tại Yangon là khá dễ chịu. Khách sạn tiện nghi, thoáng mát, đồ ăn dễ ăn và khá hợp khẩu vị. Hiện tại Linh và các đồng đội đều háo hức chờ đợi AFF Cup 2016.

Dưới đây là chùm ảnh về buổi tập nhẹ của đội tuyển Việt Nam trong ngày 15.11

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 3

Đội trưởng Công Vinh miệt mài tập luyện

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 4

HLV Hữu Thắng phô diễn tài nghệ

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 5

Xuân Trường không chấn thương nhưng đầu gối vẫn quấn băng trắng để hỗ trợ phục hồi cơ

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 6

Các cầu thủ đang chơi...bóng ném

Tuyen Viet Nam day ap tieng cuoi tai Myanmar - Anh 7

Hoàng Thịnh (giữa) và các đồng đội rất hưng phấn cho cuộc đua lớn

Quỳnh Mai