Chiều nay (13/11), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt danh sách 25 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam lên đường sang Myanmar chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2016.

Tuyen Viet Nam chot danh sach sang Myanmar: Huy Hung, Huy Toan bi loai - Anh 1

Huy Hùng lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2016 (Ảnh: Dân trí)

Năm cầu thủ đã phải nói lời chia tay với đội tuyển sau trận giao hữu với Avispa Fukuoka là Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Minh Tùng, Võ Huy Toàn, Nguyễn Huy Hùng và Hoàng Đình Tùng. Trong đó, Huy Toàn và Huy Hùng là nhưng cầu thủ đã không thi đấu phút nào kể từ khi được triệu tập do không đạt trạng thái thể lực tốt nhất sau chấn thương.

“Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Con đường còn rất dài và lúc nào tôi cũng sẽ nỗ lực, không ngừng nghỉ. Huy Toàn sẽ trở lại”, tiền vệ của SHB Đà Nẵng chia sẻ trên báo Bóng Đá. Anh tỏ ra rất thất vọng sau buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam, dù đã đoán trước được việc bị loại.

Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar vào ngày 15/11 tới và trước khi bước vào trận đấu mở màn tại bảng B với đội chủ nhà ngày 20/11, hai cầu thủ sẽ bị gạch tên khi đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đăng ký chính thức gồm 23 người theo quy định của giải đấu.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Huỳnh Tuấn Linh, Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Đồng, Sầm Ngọc Đức, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đinh Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng, Đặng Quang Huy.

Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Lương Xuân Trường, Đinh Thanh Trung, Trần Phi Sơn, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Tuấn Anh.

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Toàn.

ĐTVN hòa CLB Fukuoka trong trận giao hữu cuối cùng trước AFF Cup 2016

Anh Ngọc