Tiền vệ đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng đã quyết định chia tay B.Bình Dương để chuyển đến đầu quân cho FLC Thanh Hóa ngay trước thềm AFF Cup 2016.

Tuyen thu Quoc gia 'ky nhay' voi FLC Thanh Hoa truoc them AFF Cup - Anh 1

Trọng Hoàng (giữa) "ký nháy" với CLB FLC Thanh Hóa trước giờ lên đường tham dự AFF Cup 2016. Ảnh: Đình Viên.

Dù phải đến giữa tháng 2 năm sau, V-League 2017 mới chính thức khởi tranh nhưng FLC Thanh Hóa đã nhanh tay chiêu mộ cho mình những bản hợp đồng rất chất lượng. Sau Đinh Tiến Thành, Uche,… đội bóng này tiếp tục có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Trọng Hoàng nằm trong nhóm cầu thủ Nghệ An đã chính thức nói lời chia tay B.Bình Dương khi mùa giải năm nay kết thúc. Những tưởng tiền vệ sinh năm 1989 sẽ chỉ công bố bến đỗ mới khi AFF Cup 2016 hạ màn thì bất ngờ đã xảy ra.

Tuyen thu Quoc gia 'ky nhay' voi FLC Thanh Hoa truoc them AFF Cup - Anh 2

Hoàng "bò" sẽ gia nhập FLC Thanh Hóa mùa giải 2017. Ảnh: Đình Viên.

Cụ thể, Trọng Hoàng quyết định “ký nháy” với FLC Thanh Hóa bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Dù mức phí chuyển nhượng và lương thưởng không được hai bên công bố, nhưng theo tiết lộ của một số nguồn tin thì chế độ đãi ngộ Trọng Hoàng được nhận rất hấp dẫn, đủ để anh yên tâm cống hiến cho đội bóng xứ Thanh.

Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ thứ 4 trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Nghệ An gia nhập đội bóng láng giềng trong 2 năm trở lại đây. Ở mùa giải năm ngoái, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ được bộ 3 cầu thủ xứ Nghệ là Hoàng Thịnh, Đình Đồng và Văn Bình.

HLV Hoàng Thanh Tùng đánh giá rất cao tài năng và xem Nguyễn Trọng Hoàng là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch tìm kiếm ngôi vô địch của FLC Thanh Hóa ở mùa giải tới.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 14:20 15/11/2016