Theo bà Lê Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, trong năm 2016 vừa qua đã có thêm 10 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh lần lượt khai trương, ghi tên mình trên bản đồ du lịch trong và ngoài nước. Việc ra đời thêm nhiều khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế góp phần mở rộng quy mô chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam, thể hiện sự lớn mạnh không ngừng về du lịch và dịch vụ lưu trú cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước.

Tuyen Quang don nhan 140 phong khach san tieu chuan 4 sao di vao hoat dong - Anh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang.

Ngày 15/11, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chào đón thành viên trẻ nhất - Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang với 150 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống siêu thị cao cấp, các nhà hàng, quầy bar và dịch vụ giải trí phong phú.

Nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn chiến lược, Mường Thanh Grand Tuyên Quang tọa lạc tại vị trí đắc địa - trung tâm thành phố Tuyên Quang, ngay gần quảng trường Nguyễn Tất Thành và đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khách sạn được chú trọng về phong cách thiết kế với những nét hiện đại, sang trọng để phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách trong nước và quốc tế.

“Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch địa phương bằng việc giảm tải sức nóng cho hệ thống các khách sạn vào mùa cao điểm, tạo ra nhiều công ăn việc làm, nâng cao trình độ cho nguồn nhân lực ngành du lịch – khách sạn của địa phương và thu hút thêm ngày càng nhiều du khách đến với thành phố Tuyên Quang” – bà Lê Hoàng Yến chia sẻ.

Tuyen Quang don nhan 140 phong khach san tieu chuan 4 sao di vao hoat dong - Anh 2

Bà Lê Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Tuyên Quang là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng với gần 500 di tích lịch sử gắn với những địa danh nổi tiếng như: lán Nà Nưa, đình Tân Trào, đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, Kim Bình... Đây còn là nơi hội tụ và giao thoa những sắc thái văn hóa của các dân tộc miền núi phía Bắc; nơi bảo tồn nhiều di sản văn hóa, điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Tính đến năm 2015, lượng khách du lịch đến Tuyên Quang đã tăng 29% so với năm 2010; doanh thu xã hội về du lịch, chiếm hơn 5% tổng GDP toàn tỉnh. Với những con số ấn tượng như vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sự ra đời của khách sạn cũng được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng góp phần làm phong phú hơn diện mạo du lịch của Tuyên Quang, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tỉnh Tuyên Quang phát triển kinh tế du lịch, nâng cao chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và sự thiện cảm của du khách khi đến nơi đây.

Một số đại biểu tham dự lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang:

Tuyen Quang don nhan 140 phong khach san tieu chuan 4 sao di vao hoat dong - Anh 3

Ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh.

Tuyen Quang don nhan 140 phong khach san tieu chuan 4 sao di vao hoat dong - Anh 4

Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Tuyen Quang don nhan 140 phong khach san tieu chuan 4 sao di vao hoat dong - Anh 5

Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang.

Ninh Nhi