Mục tiêu của Huyền là lấy được chồng làm giám đốc. Sau một năm làm việc cực khổ ở cửa hàng Huyền cũng thỏa được ước nguyện của mình.

Huyền một cô gái xinh đẹp là nhân viên bán hàng thời trang. Tuy nhà không giàu có nhưng bạn bè có mốt nào là cô phải tìm mọi cách để có bằng được bộ đó. Nhiều lúc hết tiền cô sẵn sàng đi vay nhịn ăn để mua những bộ váy mình thích.

Những chàng trai đến với Huyền rất nhiều nhưng chỉ để cô ấy lợi dụng tiền bạc chứ chẳng yêu đương gì.

Mục tiêu của Huyền là lấy được chồng làm giám đốc. Rất nhiều lần, có khách sộp vào cửa hàng nơi cô bán, dù rất muốn "thả thính" nhưng Huyền còn e ngại mọi người làm cùng. Sau một năm làm việc cực khổ chờ đợi ở cửa hàng này Huyền cũng thỏa được ước nguyện của mình.

Anh khách hàng nhìn có vẻ không đẹp trai nhưng lại rất hào phóng, nhìn thấy Huyền xinh quá liền mua tặng cô một bộ đồ thời trang đắt tiền nhất của cửa hàng. Từ bữa đó hai người liên hệ qua lại, anh ta thường xuyên chở Huyền đi chơi trên chiếc xe dream vì anh bảo đi ô tô không tiện.

Tuong vo duoc anh giam doc, ai ngo cuoi phai chong lam nghe boc vac - Anh 1

Huyền hạnh phúc vì cuối cùng cũng vớ được anh chồng tương lai là giám đốc (Ảnh minh họa)

Đúng như mơ ước của Huyền anh ta là giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu có tiếng của thành phố. Huyền thấy mình thật hạnh phúc khi người chồng tương lai giàu có. Từ ngày yêu nhau đến giờ đã rất nhiều lần anh ấy đòi hỏi quan hệ trước hôn nhân nhưng Huyền muốn giành điều ấy cho đêm tân hôn để được chồng tôn trọng hơn.

Hai người yêu nhau thấm thoát đã một năm. Chiều lòng người yêu anh ấy dẫn Huyền về nhà ra mắt, bố mẹ anh còn trẻ lắm, nhà hai tầng bình thường như bao ngôi nhà khác. Nhưng không sao miễn anh là giám đốc là Huyền thấy vui rồi.

Anh ấy cũng dẫn Huyền đến công ty, nhưng thay vì được vào thì Huyền chỉ đứng ngoài cổng ngó nhìn vì anh bảo: "Ngày trước anh ra nội quy mọi người đang trong giờ làm không được tiếp người ngoài nên chính anh cũng phải tuân theo”. Sau khi đã làm thỏa ước nguyện của Huyền, anh chở Huyền đến một công viên thơ mộng và nơi đây anh cầu hôn Huyền một chiếc nhẫn bằng đá quý rất đẹp.

Sự lãng mãn của anh khiến tim Huyền thổn thức xao xuyến, không ngờ cuộc đời cô lại có được kết quả viên mãn thế này. Trong phút yếu lòng cô đã chấp nhận vào nhà nghỉ cùng anh. Cả đêm hai người hạnh phúc bên nhau.

Từ khi chiếm được thân thể của Huyền anh ấy chăm sóc chiều chuộng Huyền nhiều hơn. Đến nỗi anh ấy tiêu hết cả tiền lương trong tháng và ngỏ ý muốn mượn tiền của Huyền để khi nào lĩnh lương rồi trả.

Huyền trách yêu anh: "Chúng mình là vợ chồng đến nơi rồi còn câu lệ làm gì nữa, tiền của em cũng là của anh”. Tình yêu và sự quan tâm của anh ấy làm cho Huyền mù quáng không nhìn thấy một âm mưu đằng sau con người phóng khoáng của anh ta.

Không biết mải yêu nhau hay bận công việc mà Huyền quên mất ngày tháng có đèn đỏ cuối cùng là ngày nào để rồi khi biết mình có thai đã đến tháng thứ 4.

Vừa mừng vừa lo Huyền chạy đến nhà để báo cho anh thì được biết ngôi nhà và bố mẹ đều là đồ thuê mướn, đến công ty anh làm hỏi bác bảo vệ thì họ bảo chẳng có giám đốc nào tên Thanh mà chỉ có anh bốc xếp hàng tên Thanh thôi.

Tuong vo duoc anh giam doc, ai ngo cuoi phai chong lam nghe boc vac - Anh 2

Hóa ra anh ta chỉ là nhân viên bốc vác chứ không phải giám đốc gì cả... (Ảnh minh họa)

Tức tối Huyền gọi điện thoại nhưng anh ấy tắt máy, lúc cần thì chẳng thấy mặt anh ta còn khi không cần lúc nào cũng kè kè bên cạnh đòi hỏi được gần gũi hay mượn tiền.

Nhớ đến thẻ ATM anh ấy đang cầm Huyền mới ngớ người ra vậy là số tiền cô tiết kiệm 2 năm trời được 100 triệu chắc anh ta cũng cho bay mất thôi, nhìn xuống lại thấy cái bụng đang ngày một lớn.

Mấy ngày nay Huyền chẳng còn tâm trạng nào đến chỗ làm nữa, chỉ biết ngồi nhà hết khóc rồi gọi điện, rồi lại buồn ủ rũ tự trách mình dại dột tham lam để rồi phải chịu hậu quả nặng nề đến mức này. Lại có đứa bé quá lớn để mà bỏ đi, chẳng nhẽ một cô gái xinh xắn như Huyền lại chịu cảnh ở vậy nuôi con sao, còn nỗi nhục nào đau hơn nữa.

Đang trong lúc cuỗn trí chẳng biết làm gì nữa Huyền tự làm đau mình để giải thoát khỏi bề khổ thì anh ta xuất hiện. Nhìn thấy anh ta lòng hận thù căm tức nổi lên Huyền vớ được chiếc gậy đánh liền cho anh ấy mấy cái. Sau khi giằng được chiếc gậy từ tay Huyền anh ta ôm lấy Huyền mà nói:

- Anh xin lỗi vì đã lừa dối em tất cả. Nhưng vì yêu em nhiều lắm anh chẳng còn cách nào khác để em chịu chấp nhận một anh bốc xếp hàng như anh, anh đã lấy hết số tiền trong thẻ ATM của em để chi trả tình phí cho hai chúng ta từ trước đến giờ.

Hãy chút giận lên anh miễn sao em đồng ý cho anh được làm bố đứa trẻ làm chồng của em là anh hạnh phúc rồi. Anh yêu em nhiều lắm em biết không.

Cơn thịnh lộ của Huyền hạ nhiệt, bởi có đánh chết anh ta cũng chẳng lấy lại được tiền. Chỉ còn cách lấy anh làm chồng chứ biết làm sao được nữa, có trách thì trách chính bản thân Huyền đã trèo leo quá cao không lượng sức mình.

Theo GiadinhVietnam