Tối nay - 28/5, 4 nhóm/thí sinh của cuộc thi "Vũ điệu đam mê" sẽ cùng tranh tài để giành giải thưởng trị giá nửa tỷ đồng.

Chung kết Got To Dance Tự động cập nhật trong: 54 giây

Những bước nhảy nóng bỏng của Tô Lâm.

Những chú hề nổi loạn mang không khí những ngày Tết đến Xuân về lên sân khấu Got To Dance bằng tiết mục ấn tượng. Phần trình diễn có sự hỗ trợ đặc biệt của nhóm Ba thiên thần.

Là nhóm/ thí sinh mở màn, S.I.N.E mang đến một tiết mục nhảy múa dân gian của Nga. Những bước nhảy sôi động của nhóm như đưa khán giả đến xứ sở bạch dương xinh đẹp.

Với phần nhạc sôi động của 2 ca khúc When I Grow Up, Hush Hush, Tô Lâm đã mang đến tiết mục múa cột nóng bỏng. Tô Lâm từng chia sẻ anh là một người hâm mộ nữ ca sĩ Beyonce.

Tô Lâm chia sẻ hình ảnh hậu trường trước khi đêm chung kết bắt đầu.

Tô Lâm là thí sinh biểu diễn tiếp theo. Sau những tuần thi mạo hiểm với nhiều thử thách khác nhau, trong đêm chung kết, anh chàng vũ công đồng tính đã quay về với thể loại jazz funk sở trường của mình. Chia sẻ trước đêm thi, anh cho biết: “Trong những tiết mục tối nay, tôi sẽ chứng minh cho khán giả thấy Tô Lâm không phải là một dancer hướng ngoại mà trong con người của tôi luôn dành một vị trí quan trọng cho đất nước Việt Nam. Tôi sẽ thể hiện những phần thi có sự hòa quyện giữa bản sắc của dân tộc Việt Nam và linh hồn của điệu nhảy nước ngoài – jazz funk.”

Đêm chung kết mở màn bằng tiết mục nhảy chung của top 4. Đây là tiết mục do giám khảo Dumbo biên đạo.

Nhóm S.I.N.E trước giờ thi.

S.I.N.E là nhóm mở màn cho đêm thi chung kết.

Trước giờ G, nhóm chia sẻ: "Trước khi mang đến những phần thi quyết định trong đêm chung kết, S.I.N.E cảm thấy rất háo hức bởi nhóm đã trải qua thời gian theo đuổi niềm đam mê trên một sân khấu chuyên nghiệp và thứ bảy tuần này là cái đích cuối cùng mà S.I.N.E cũng như các bạn thí sinh khác hướng tới. Trong thời gian chương trình diễn ra, S.I.N.E đã gặp phải nhiều điều không may mắn như có thành viên bị bệnh, bị thương và không thể biểu diễn trong đêm chung kết, lại có thành viên bị giật mất điện thoại... Song đến thời điểm này, nhóm sẽ lấy những điều không may ấy làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Ở đêm thi tối nay, S.I.N.E nghĩ cơ hội sẽ chia đều cho cả 4 nhóm/thí sinh, ai may mắn và thể hiện tốt hơn sẽ là người chiến thắng. Với những nỗ lực trong nhiều tháng qua, tuần này, chúng tôi tin mình sẽ có những phần trình diễn thật sự bùng nổ. Bên cạnh tiết mục mở màn đáng nhớ, S.I.N.E còn mang đến 2 tiết mục đặc biệt. Đầu tiên, nhóm dành tặng bài nhảy freestyle cho những người thân của mình. Tiếp đến, ở phần trình diễn thứ hai với chủ đề Tình yêu, S.I.N.E muốn gửi tình cảm của những người con xa Hà Nội đến người dân thủ đô và những khán giả đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng nhóm trong thời gian qua".

Sau hơn 4 tháng tranh tài, chương trình Got To Dance - Vũ điệu đam mê 2013 sẽ chính thức khép lại mùa giải đầu tiên bằng cuộc đối đầu của 4 nhóm/thí sinh xuất sắc nhất, gồm S.I.N.E, Những chú hề nổi loạn, Trò chơi bắt đầu và Tô Lâm.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ hội giành ngôi vị quán quân của chương trình vẫn đang chia đều cho 4 đại diện, bởi mỗi nhóm/thí sinh sở hữu một thế mạnh riêng.

Nhóm PV
Ảnh: An Trần