Bức tượng sáp tạc theo nhân vật Chân Hoàn do Tôn Lệ thủ vai trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá xấu.

Tượng sáp của Tôn Lệ được tạc theo nhân vật Chân Hoàn trong bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện xấu đến mức khó tin. Tạo hình nhân vật Chân Hoàn của Tôn Lệ trong phim xinh đẹp bao nhiêu thì bức tượng sáp lại xấu bấy nhiêu. Trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tôn Lệ vào vai nàng Chân Hoàn, một thiếu nữ hiền lành nhưng cuộc sống thâm hiểm trong thâm cung đã biến cô thành một người tàn nhẫn. Vai Chân Hoàn do Tôn Lệ thể hiện được khán giả khen ngợi rất nhiều và nhờ nó và cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử giải Emmy Nữ diễn viên chính xuất sắc. Bức tượng sáp xấu xí của Tôn Lệ. Tượng sáp của Tôn Lệ được làm từ hình ảnh nữ diễn viên trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện (trái) và hình ảnh Tôn Lệ trong phim. Tượng sáp xấu xí của Tôn Lệ khiến mọi người bất ngờ. Từ một diễn viên múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một ngôi sao Hoa ngữ và được mọi người nhớ tới qua các bộ phim như: Ngọc Quan Âm, Hạnh phúc như hoa, Tân Bến Thượng Hải, Chân Hoàn truyện. Tôn Lệ xinh đẹp ngoài đời.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 1

Tượng sáp của Tôn Lệ được tạc theo nhân vật Chân Hoàn trong bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện xấu đến mức khó tin.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 2

Tạo hình nhân vật Chân Hoàn của Tôn Lệ trong phim xinh đẹp bao nhiêu thì bức tượng sáp lại xấu bấy nhiêu.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 3

Trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tôn Lệ vào vai nàng Chân Hoàn, một thiếu nữ hiền lành nhưng cuộc sống thâm hiểm trong thâm cung đã biến cô thành một người tàn nhẫn.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 4

Vai Chân Hoàn do Tôn Lệ thể hiện được khán giả khen ngợi rất nhiều và nhờ nó và cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử giải Emmy Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 5

Bức tượng sáp xấu xí của Tôn Lệ.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 6

Tượng sáp của Tôn Lệ được làm từ hình ảnh nữ diễn viên trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện (trái) và hình ảnh Tôn Lệ trong phim.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 7

Tượng sáp xấu xí của Tôn Lệ khiến mọi người bất ngờ.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 8

Từ một diễn viên múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một ngôi sao Hoa ngữ và được mọi người nhớ tới qua các bộ phim như: Ngọc Quan Âm, Hạnh phúc như hoa, Tân Bến Thượng Hải, Chân Hoàn truyện.

Tuong sap cua Ton Le qua xau khien fan soc nang - Anh 9

Tôn Lệ xinh đẹp ngoài đời.