Những đấng mày râu nào may mắn sở hữu tướng mạo này chắc chắc là người có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

Nhân trung vừa rõ nét vừa dài rộng, thêm khuôn miệng rộng, hai môi đầy chứng tỏ đây là tướng mạo đàn ông trường thọ. Ảnh nguồn internet. Đây còn là người đàn ông không chỉ có phúc lộc tràn đầy, cuộc sống còn ổn định an nhàn. Ảnh nguồn internet. Tướng nhân trung đầy đặn là người tài đức, hiểu biết hơn người, dễ mưu sự thành công, tâm tính rất tốt. Ảnh nguồn internet. Nếu dùng tay sờ ra phía sau vành tai thấy xương sau tai gồ lên thì đây gọi là xương tướng quân. Ảnh nguồn internet. Thông thường người sở hữu tướng mạo này là người vô cùng thông minh, phúc trạch dồi dào, cuộc sống an nhiên và có tuổi thọ cao. Ảnh nguồn internet. Sống mũi thẳng, chắc chắn, gồ lên vững chắc, là người trường thọ. Nếu sống mũi mềm yếu, cả đời bệnh tật, sức khỏe thường xuyên có vấn đề. Ảnh nguồn internet. Có nhiều người mũi tuy cao, thẳng tắp nhưng nhìn mềm yếu, không có thế không có lực cũng không có độ cứng cáp, vững chắc, tuy cuộc sống rất tốt, nhưng đường vận mệnh lại không dài. Ảnh minh họa nguồn internet. Lông mày còn được gọi là cung bảo thọ. Nếu tướng lông mày rậm và đậm, thô cứng và dài chứng tỏ người này huyết khí rất vượng. Cơ thể cường tráng, sức khỏe tốt và có tuổi thọ cao. Ảnh minh họa nguồn internet. Ngược lại lông mày thưa thớt, xác xơ chứng tỏ huyết khí không đủ. Cơ thể yếu nhiều bệnh tật, sức khỏe không tốt khó mà kéo dài được tuổi thọ. Ảnh minh họa nguồn internet. Nếu ai sở hữu cặp lông mày thanh tú, mềm mại, mượt mịn, độ cong vừa phải, chân mày sắc nét, chứng tỏ đây là người có tuổi thọ rất cao. Ảnh minh họa nguồn internet. Răng đều chắc khỏe là người trường thọ bởi chứng tỏ cơ thể dễ sinh huyết sinh tân. Hơn nữa răng khỏe có thể giúp nhai thức ăn tốt hơn, cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho cơ thể. Vì thế sẽ có lợi cho sức khỏe. Ảnh minh họa nguồn internet. Hơi thở đều đặn không ngắt quãng chứng tỏ tâm tĩnh, tim mạch bình ổn, có thể điều tiết được khí, không dễ cáu giận, ngũ hành trong cơ thể bình hòa, khí trường lớn mạnh vì thế mà trường thọ. Ảnh minh họa nguồn internet. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 1

Nhân trung vừa rõ nét vừa dài rộng, thêm khuôn miệng rộng, hai môi đầy chứng tỏ đây là tướng mạo đàn ông trường thọ. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 2

Đây còn là người đàn ông không chỉ có phúc lộc tràn đầy, cuộc sống còn ổn định an nhàn. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 3

Tướng nhân trung đầy đặn là người tài đức, hiểu biết hơn người, dễ mưu sự thành công, tâm tính rất tốt. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 4

Nếu dùng tay sờ ra phía sau vành tai thấy xương sau tai gồ lên thì đây gọi là xương tướng quân. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 5

Thông thường người sở hữu tướng mạo này là người vô cùng thông minh, phúc trạch dồi dào, cuộc sống an nhiên và có tuổi thọ cao. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 6

Sống mũi thẳng, chắc chắn, gồ lên vững chắc, là người trường thọ. Nếu sống mũi mềm yếu, cả đời bệnh tật, sức khỏe thường xuyên có vấn đề. Ảnh nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 7

Có nhiều người mũi tuy cao, thẳng tắp nhưng nhìn mềm yếu, không có thế không có lực cũng không có độ cứng cáp, vững chắc, tuy cuộc sống rất tốt, nhưng đường vận mệnh lại không dài. Ảnh minh họa nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 8

Lông mày còn được gọi là cung bảo thọ. Nếu tướng lông mày rậm và đậm, thô cứng và dài chứng tỏ người này huyết khí rất vượng. Cơ thể cường tráng, sức khỏe tốt và có tuổi thọ cao. Ảnh minh họa nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 9

Ngược lại lông mày thưa thớt, xác xơ chứng tỏ huyết khí không đủ. Cơ thể yếu nhiều bệnh tật, sức khỏe không tốt khó mà kéo dài được tuổi thọ. Ảnh minh họa nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 10

Nếu ai sở hữu cặp lông mày thanh tú, mềm mại, mượt mịn, độ cong vừa phải, chân mày sắc nét, chứng tỏ đây là người có tuổi thọ rất cao. Ảnh minh họa nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 11

Răng đều chắc khỏe là người trường thọ bởi chứng tỏ cơ thể dễ sinh huyết sinh tân. Hơn nữa răng khỏe có thể giúp nhai thức ăn tốt hơn, cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho cơ thể. Vì thế sẽ có lợi cho sức khỏe. Ảnh minh họa nguồn internet.

Tuong mao dan ong truong tho trong the nao? - Anh 12

Hơi thở đều đặn không ngắt quãng chứng tỏ tâm tĩnh, tim mạch bình ổn, có thể điều tiết được khí, không dễ cáu giận, ngũ hành trong cơ thể bình hòa, khí trường lớn mạnh vì thế mà trường thọ. Ảnh minh họa nguồn internet. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).