Dù đang thi đấu tại La Liga nhưng tiền vệ trẻ Andreas Pereira khẳng định muốn trở lại khoác áo Manchester United trong tương lai gần.

Tuong lai cua Pereira la o Man Utd - Anh 1

Pereira muốn trở lại Man United. Ảnh: Internet.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Andreas Pereira đã chuyển đến khoác áo Granada dưới dạng cho mượn. Từng được HLV Louis van Gaal tạo điều kiện ra mắt Manchester United vào năm 2014 nhưng, Pereira không được trao nhiều cơ hội tại sân Old Trafford.

Sang La Liga, Andreas Pereira liên tục được ra sân đá chính và ít nhiều đã gây ấn tượng. Hàng tiền vệ của Quỷ đỏ thành Manchester đang khá chật chội nhưng Pereira vẫn giữ tham vọng được khẳng định bản thân ở đội bóng này.

Chia sẻ với báo giới, Andreas Pereira cho hay: "Kế hoạch của tôi là tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm ở La Liga. Sau đó, với những kiến thức và khả năng chơi bóng đã đạt được, tôi muốn trở lại Manchester United theo cách mạnh mẽ hơn.

Tôi nghĩ rằng, tôi có một tương lai tươi sáng tại Manchester United. Đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi. Cách đây vài hôm, HLV Jose Mourinho đã nhắn tin hỏi han về tình hình của tôi như thế nào. Điều này khiến tôi thực sự rất cảm kích."

Andreas Pereira được giới chuyên môn đánh giá cao bởi kĩ thuật và tốc độ đáng gờm. Dù vậy, tài năng trẻ này vẫn chưa có chỗ đứng thật sự tại Manchester United bởi sự xuất hiện của những tân binh như Paul Pogba hay Henrikh Mkhitaryan.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 23:05 01/11/2016