Một bức tượng ngực trần của bà Hillary Clinton xuất hiện ngoài ga tàu điện ngầm ở New York, dẫn đến một vụ xô xát, sau khi một phụ nữ cố tình đẩy nó xuống đất và ngồi lên trên.

Tuong ba Clinton khoa than gay xo xat tren duong pho New York - Anh 1

Bức tượng bà Clinton khỏa thân ở New York. Ảnh:Janeth201/Instagram

Bức tượng kích cỡ ngang người thật của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ xuất hiện sáng 18/10 ngoài ga tàu điện ngầm ở Hạ Manhattan, thành phố New York.

Theo NBC, tượng dường như khắc họa bà Clinton mặc áo blouse phanh ngực, một người đàn ông mặc vest được cho là nhân viên ngân hàng phố Wall thò đầu ra từ đằng sau, trong lúc bà vẫy tay.

Một phụ nữ giận dữ đẩy đổ, đập vỡ nhiều phần của bức tượng và ngồi lên nó lúc khoảng 7 giờ sáng, trong khi người nghệ sĩ không rõ danh tính và một người đàn ông ủng hộ khác cố cứu tượng, nhân chứng kể. Cô báo cảnh sát và họ đề nghị nghệ sĩ này di dời bức tượng. Nửa tiếng sau, tượng được đưa đi.

Đây là lần thứ hai một bức tượng khỏa thân kích cỡ ngang người thật, mô tả phóng đại về một ứng viên tổng thống xuất hiện ngoài ga tàu điện ngầm ở Manhattan trong quá trình diễn ra chiến dịch vận động tranh cử tổng thống. Hồi tháng 8, một bức tượng Donald Trump, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa, khỏa thân được dựng lên và cuối cũng cũng bị các nhân viên thành phố dỡ đi.

Tuong ba Clinton khoa than gay xo xat tren duong pho New York - Anh 2

Người phụ nữ cố ngồi lên bức tượng nhằm ngăn người khác dựng lại. Ảnh: Metro

Theo Vnexpress