Phận đời chìm nổi không ngờ tới của loạt sao Bao Thanh Thiên, Hoàng Phi Hồng.

Dương Hùng

Tuoi xe chieu phai dong phim cap 3, lam o hop dem cua sao 'Bao Thanh Thien' - Anh 1

Dương Hùng vai Trương Long (phải)

Trương Long của Bao Thanh Thiên là một trong những nhân vật không thể thiếu trong bộ tứ Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ. Vai diễn này giúp nam diễn viên Dương Hùng được khán giả nhớ mặt. Mỗi tập phim khi đó giúp nghệ sĩ thu về 50 triệu đồng. Ông kể, thời điểm trên đỉnh vinh quang một năm có được 8 triệu Nhân dân tệ (hơn 26 tỷ đồng).

Nhưng thất bại trong kinh doanh phòng tập thể dục khiến Dương Hùng sa cơ. Ông phải xin phép vợ đi đóng phim cấp ba để trả nợ. Một năm ông quay hơn 10 “phim nóng” mới đủ tiền sinh sống và trả lãi. Gia đình ông khi đó rất túng thiếu, không đủ tiền sinh sống cho 5 nhân khẩu trong nhà.

Vợ ông cũng đồng ý cho ông đóng phim “nóng” với yêu cầu không được phép lộ vòng ba trên màn ảnh. Sau khi hết nợ, Dương Hùng cũng không đóng phim cấp ba nữa. Ông chuyển sang kinh doanh nhà hàng để có thu nhập ổn định.

Mạc Thiếu Thông

Tuoi xe chieu phai dong phim cap 3, lam o hop dem cua sao 'Bao Thanh Thien' - Anh 2

Mạc Thiếu Thông thời trẻ

Nam diễn viên phim Hoàng Phi Hồng vướng scandal ma túy năm 2011 khiến con đường sự nghiệp tụt dốc. Anh phải tới hộp đêm làm việc với cái danh “ngôi sao phim cấp ba” để các vũ công nữ đùa cợt trên cơ thể cho người ta xem. Mới đây, anh cũng đã bị vợ trẻ kém 30 tuổi đệ đơn ly hôn vì quá nghèo. Hai người còn có một con gái.

Châu Kiệt

Nam diễn viên bị bắt vì ma túy

Tài tử này cũng từng được giao vai Bao Công trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Anh vướng tai tiếng đời tư về chuyện 2 đời vợ và hẹn hò với Phạm Băng Băng. Nhưng đáng nói nhất là scandal dính đến ma túy. Vương Học Binh bị cảnh sát bắt ngay tại nhà riêng vì hành vi phạm pháp này. Cùng bị bắt với anh còn có tài tử Trương Bác phim Tổ trọng án thứ 6.

Scandal của Vương Học Binh khiến các fan rất sốc vì năm 2006 anh từng tham gia các chiến dịch phòng chống ma túy.