Mưa lũ đi qua, cũng là lúc người dân miền Trung phải gượng dậy, thu dọn đồ đạc, vật dụng, áo quần... để sớm ổn định và duy trì lại cuộc sống. Nhà cửa tan hoang; chăn màn, áo quần, đồ đạc hư hỏng ; trâu, bò, lợn, gà... số thì thất lạc, số thì chết ... Hàng vạn cảnh đời cơ cực, trắng tay sau lũ dữ, thèm lắm một manh áo ấm, một bát cơm nóng, ấm lòng trong mưa rét...

Nhằm góp phần chia sẻ phần nào những vất vả, cơ cực của người dân vùng lũ, Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức đoàn công tác đến thăm và trực tiếp tặng quà cho người dân nghèo tại huyện Hương Khê - Hà Tĩnh và huyện Lệ Thủy -Quảng Bình, là hai địa điểm chịu ảnh hưởng nặng nề trong cơn lũ vừa qua.

Tuoi tre VNPT huong ve khuc ruot mien Trung - Anh 1

Nhằm góp phần chia sẻ phần nào những vất vả, cơ cực của người dân vùng lũ, Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức đoàn công tác đến thăm và trực tiếp tặng quà cho người dân nghèo tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh và huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn TN Tập đoàn VNPT kêu gọi anh chị em đoàn viên, thanh niên và các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bằng tiền mặt, hiện vật hỗ trợ cho người dân sau cơn lũ. Đoàn Tập đoàn sẽ tổ chức Đoàn công tác, xuất phát vào Hà Tĩnh, Quảng Bình vào 12h trưa mai, 18/10/2016. Theo dự kiến, đoàn sẽ trao 10 tấn gạo, 1.000 thùng mì tôm và quà tặng trực tiếp cho từng hộ gia đình của 02 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Mọi thông tin, chia sẻ liên hệ về Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT và Đoàn Thanh niên Bộ Công An trước 12h ngày mai, 18/10/2016. Liên hệ: - Đoàn TN VNPT: 0919296979, 0949.886.886, Đoàn TN Bộ Công An: 0979.477388.

PV (tổng hợp)