Ra mắt từ năm 2014, Tuổi thanh xuân ngay lập tức giành được sự yêu mến của khán giả, trở thành bộ phim ấn tượng, được yêu thích nhất năm 2015. Tuổi thanh xuân sau đó đã được phát sóng ở Hàn Quốc và một loạt các quốc gia khác như Australia, Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Phần 2 bộ phim Tuổi thanh xuân, kể tiếp câu chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít những biến cố, chông gaitrong hành trình đến với hạnh phúc của Linh và Junsu.Cái kết mở của phần 1 khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng đã được giải quyết ở những tập đầu tiên của phần 2, khi cả Linh và Junsu đã vượt qua được những rào cản của gia đình, công việc… để đến với nhau. Nhưng một biến cố rất lớn xảy rakhiến cuộc đời Junsu đi theo một hướngkhác mà Linh và những người thân trong gia đình không thể ngờ được.Số phận run rủi, sau 4 năm cách biệt, Junsu từ Mỹ trở lại Việt Nam và gặp Linh, chỉ có điều, lúc này bên cạnh anh đã có vị hôn thê– một nhà thiết kế tài năng xinh đẹp.

Nếu câu chuyện củacác nhân vật ở phần 1 Tuổi thanh xuân cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu, tình bạncủa những người trẻ, thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chín chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Không còn là sự lựa chọn có chút gì đó bồng bột của thời tuổi trẻ, không còn đơn giản giữa buông bỏ hay tiếp tục, mà là cách họ hy sinh cho người mình yêu ra sao. Chính vì vậy, cái kết của Tuổi thanh xuân 2 và câu hỏi “Linh và Junsu có đến được với nhau hay không?” đã không còn quá quan trọng. Bộ phim sẽ cho thấy một tình yêu đẹp tuyệt vời như trong tiểu thuyết lãng mạn, những cung bậc cảm xúc mãnh liệt tạo nên một tình yêu định mệnh dành cho Linh và Junsu. Dường như những thử thách và thời gian xa cách chỉ làm cho tình yêu của họ ngày càng sâu sắc hơn.Với Tuổi thanh xuân 2, Kang Tae Oh và Nhã Phương một lần nữa khẳng định họ là cặp diễn xuất ăn ý và được hâm mộ nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên của Tuổi thanh xuân 2 cũng có những thay đổi hứa hẹn mang lại sự tươi mới thú vị. Khán giả sẽ lần đầu tiên thấy Mạnh Trường trong một tuýp nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh. Để đảm nhận vai Phong, Mạnh Trường đã phải thay đổi rất nhiều cả về tạo hình, phong cách cho đến lối diễn xuất. Jung Hae Na – nữ diễn viên trẻ xinh đẹp cũng là một nhân tố đáng chú ý với vai diễn Cynthia cá tính, quyến rũ. Hồng Đăng (vai Khánh) và Shin Hae Sun (vai Miso)tiếp tục xuất hiện trong phần 2để kết nối mối tình của Linh và Junsu đến tận khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng. Tuổi thanh xuân 2 cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như NSND Minh Hòa, NSND Minh Châu, NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Hoàng Hải… cùng một loạt diễn viên trẻ đã gây được nhiều ấn tượng như Khuất Quỳnh Hoa, hoa hậu biển Vân Anh.

Một số hình ảnh trong phim Tuổi Thanh xuân phần 2

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 1

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 2

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 3

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 4

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 5

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 6

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 7

Tuoi thanh xuan phan 2 se chinh thuc len song tu 3/11/2016 - Anh 8

Tuổi thanh xuân phần 2 sẽ chính thức lên sóng giờ vàng 21h10 (thứ 4, 5 hàng tuần) trên kênh VTV3, bắt đầu từ 3/11/2016. Bộ phim sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt cho khán giả.

My My