Tuổi thanh xuân 2 vừa tiết lộ trailer với nhiều tình tiết hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính hơn phần 1.

Nhà sản xuất phim “Tuổi thanh xuân 2” mới đây đã khiến các fan hâm mộ bấn loạn khi tung trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn của phim. Đoạn trailer chính thức dài gần 2 phút với vô vàn cảnh ngọt ngào cũng như đau khổ giữa cặp đôi trai tài - gái sắc Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương). Bên cạnh đó nội dung phim cũng được tiết lộ.

Tuoi thanh xuan 2: Nha Phuong vuong tinh tay ba - Anh 1

Nhà sản xuất vừa hé lộ trailer tiết lộ nội dung phim Tuổi thanh xuân 2

Phần 1 của “Tuổi thanh xuân” lựa chọn một đoạn kết dở dang khiến nhiều khán giả tò mò không biết phần 2 sẽ diến biễn như thế nào. Cái kết này cũng là cơ sở để nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần 2 bộ phim.

Trailer chính thức của “Tuổi thanh xuân 2” mở đầu bằng những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn. Nhã Phương cùng bạn diễn người Hàn Kang Tae Oh cùng nhau du ngoạn, tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Tuoi thanh xuan 2: Nha Phuong vuong tinh tay ba - Anh 2

Tuoi thanh xuan 2: Nha Phuong vuong tinh tay ba - Anh 3

Tuổi thanh xuân 2 sẽ tràn ngập những cảnh quay lãng mạn của Nhã Phương và bạn diễn Hàn Quốc Kang Tae Oh

Tuy nhiên, ngay sau đó, Nhã Phương đột ngột rơi nước mắt khi nhìn ra hướng biển trong tuyệt vọng. Có thể thấy chuyện tình giữa Linh - Jun Su và người thứ ba khá phức tạp khi xuất hiện cô gái thứ ba xen ngang vào cuộc tình của Linh và Jun Su - do diễn viên người Hàn Jung Hae Na thể hiện. Hơn nữa, nhiều phân đoạn Jun Su thân thiết, gần gũi với cô gái đó khiến Linh đau khổ và xảy ra mâu thuẫn.

Tuoi thanh xuan 2: Nha Phuong vuong tinh tay ba - Anh 4

Bên cạnh đó, trong đoạn trailer tiết lộ nội dung phim Tuổi thanh xuân 2 cũng có sự góp mặt của "người thứ ba" xen vào tình yêu của Nhã Phương và Kang Tae Oh

Về kịch bản của phần 2, báo chí Hàn Quốc gần đây cho biết, nam chính Kang Tae Oh sẽ bị mất trí nhớ, từ đó tạo ra nhiều diễn biến mới khá phức tạp cho hướng phát triển phim trong phần 2.

Tuoi thanh xuan 2: Nha Phuong vuong tinh tay ba - Anh 5

Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 3/11

-> Top 5 bộ phim không thể bỏ qua trong đêm Halloween

“Tuổi thanh xuân” là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Bắt đầu được phát sóng từ tháng 12.2014 trên kênh VTV3, “Tuổi thanh xuân” ngay lập tức nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình và trở thành bộ phim truyền hình "hot" nhất trong năm.

Mỹ Linh (T/h)