Sau hơn 5 tháng ghi hình ở cả Hàn Quốc và Việt Nam, bộ phim Tuổi thanh xuân 2 đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và chính thức đóng máy.

Tuoi thanh xuan 2 chinh thuc dong may - Anh 1

Một trong những cảnh quay lãng mạn của Nhã Phương và Kang Tae Oh ở tập 1 Tuổi thanh xuân 2 (Ảnh: VFC)

Lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 vào tối 3/11, Tuổi thanh xuân 2 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Những diễn biến trong chuyện tình của Linh ( Nhã Phương ) - Junsu (Kang Tae Oh) ở Tuổi thanh xuân 2 được các đạo diễn tiết lộ là sẽ hấp dẫn và nhiều biến cố hơn câu chuyện ở phần 1. Đây cũng là điều khiến khán giả trông ngóng các tập phim của Tuổi thanh xuân 2 để biết đến cuối cùng, Linh và Junsu có thể chung sống hạnh phúc bên nhau hay không.

Sau khi phim lên sóng, nam chính Kang Tae Oh cũng trở về Hàn Quốc, kết thúc khoảng thời gian ghi hình Tuổi thanh xuân 2 ở Việt Nam. Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, những cảnh quay cuối cùng của phim đã hoàn thành, Tuổi thanh xuân 2 chính thức đóng máy.

Tuoi thanh xuan 2 chinh thuc dong may - Anh 2

Tuoi thanh xuan 2 chinh thuc dong may - Anh 3

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang Fanpage Tuổi thanh xuân 2 sau khi phim đóng máy

Trước đó, tối 3/11, đoàn làm phim cũng có khoảng thời gian thư giãn khi cùng nhau theo dõi tập đầu tiên của phim.

Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 cùng theo dõi tập 1 của phim (Nguồn: VFC)

Với độ dài 38 tập, Tuổi thanh xuân 2 sẽ mang đến nhiều tình tiết bất ngờ cho khán giả truyền hình. Ở đó sẽ có những nhân vật khiến chuyện tình của Linh - Junsu thêm phần trắc trở.

Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị tiếp tục chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.