Hoàng Thùy Linh cho biết, cô đã lấy được bằng Thạc sĩ và đang rất muốn học lên Tiến sĩ vì sự nghiệp của mình.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Theo đó, nữ ca sỹ Hà thành cho biết, cô vừa qua trường Đại học Sân khấu điện ảnh lấy bằng Thạc sĩ mà cô đã bảo vệ thành công từ 2 năm trước.

Tung lo bang diem be bet, Hoang Thuy Linh gap rut hoc len... tien si vi bi mat nay - Anh 1

Lộ bảng điểm be bét, Hoàng Thùy Linh gấp rút học lên... tiến sĩ

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sỹ tiết lộ thêm rằng, cô đang có ý định học lên Tiến sĩ. Một ca sỹ có học vị Tiến sĩ? Tiến sĩ Hoàng Thùy Linh? Thật khó mà tưởng tượng được. Thế nhưng, giọng ca "Nhịp đập giấc mơ" thừa nhận, cô rất thích đi học. Học vấn giúp tư duy phát triển, những sản phẩm mình làm ra có tính định hướng, tiên phong hơn. Đối với cô, sự sáng tạo được xây dựng trên nền tảng học hành, đào tạo bài bản có cái gì đó thực tế, vững chắc và thuyết phục hơn.

Những bước đi của Hoàng Thùy Linh đều được tính toán kĩ, chậm và chắc, mặc dù cô thừa sức có thể sản xuất những album “mì ăn liền”. Nữ ca sỹ bày tỏ, cô luôn tự hỏi khi mình ra một album mới, mình có bước lên một nấc thang mới hay không? Mình có thể trở thành một nguồn cảm hứng cho người khác hay không? Hay chỉ đơn giản là: à, cứ ra như vậy, có bài hát để đi kiếm tiền. Cô không biết nếu cô cẩu thả trong sự nghiệp thì giờ người đẹp đang ở đâu nữa.

Tung lo bang diem be bet, Hoang Thuy Linh gap rut hoc len... tien si vi bi mat nay - Anh 2

Bảng điểm be bét trước đây của Hoàng Thùy Linh

Trước đó, Hoàng Thùy Linh từng khiến công chúng hâm mộ khi đậu thủ khoa lớp đạo diễn truyền hình khóa 26 của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh 1 hot girl vừa xinh đẹp, vừa học giỏi ấy đã sụp đổ khi bảng điểm với điểm thi cao nhất là 2 và thấp nhất là 0,5 của hot girl này bị rò rỉ.

Bảng kết quả học tập của Hoàng Thùy Linh kiến nhiều người "sốc" bởi từ một thủ khoa của lớp, trong kỳ học thứ 5, điểm tổng kết của cô chỉ đạt 3,4 - dưới trung bình. Tệ hơn, cô còn bị đánh giá là rất chểnh mảng, xem thường việc học khi mà “thi thoảng mới thấy Linh đến lớp, mà có khi đến cũng chỉ đáo qua rồi lại đi, có khi còn bỏ học cả tuần mà chẳng có giấy xin phép gửi đến trường”.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep