Khi được hỏi vật dụng gì gắn liền với mình nhất, Tùng Leo có thể đáp ngay đó là chiếc smartphone. Với anh, điện thoại chính là “trợ lý” hàng ngày cho công việc của một VJ, MC và cả nghề nhà báo, nhà văn của mình.

Tính đến thời điểm này, số smartphone Tùng Leo đã sử dụng qua có thể kể đến hàng chục. Anh rất mê công nghệ và luôn cập nhật những tính năng mới, bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Hiện nay, điểm dừng chân cho niềm đam mê của anh là chiếc điện thoại LG G3. Sau một tháng sử dụng, Tùng Leo đã có những “review” khá thú vị.

Camera: Đẹp

Là nhà báo, VJ, tôi chụp ảnh mọi lúc để bắt được những khoảnh khắc của cuộc sống và có thêm ý tưởng cho công việc của mình. Vì thế camera luôn là tiêu chí quan trọng để chọn lựa một chiếc điện thoại. LG G3 khiến tôi cũng như những ai đã sử dụng hài lòng với tấm ảnh chụp từ chiếc smartphone này - ảnh chụp lấy nét tức thì kể cả lúc chuyển động hay thiếu sáng và chất lượng ảnh khỏi chê, rất rõ và đẹp. Và đây là lý do: Camera 13MP, công nghệ lấy nét bằng tia laser, có bộ chống rung quang học OIS+, đèn flash kép.

Camera của LG G3 cho những bức ảnh đẹp, lấy nét tức thì kể cả trong lúc chuyển động hay thiếu sáng làm tôi rất hài lòng

Màn hình: Tuyệt

Màn hình LG lúc nào cũng tuyệt. LG G3 không ngoại lệ, sắc nét và rất mịn. Màn hình lớn 5.5 inch với độ phân giải Quad HD, 2K, xem phim, duyệt hình ảnh, các mẫu thiết kế thời trang hay đọc báo đều rất rõ ràng với màu sắc rất thật, điểm cộng là viền màn hình rất mỏng nên xem vô cùng thoải mái.

Màn hình lớn 5.5 inch với độ phân giải Quad HD của LG G3 khiến tôi cảm thấy rất thoải mái khi xem phim, duyệt hình ảnh hay đọc báo

Thiết kế: Tinh tế

Đơn giản, đẳng cấp và tinh tế. Đó là những từ tôi dành cho chiếc smartphone này. Vỏ vân kim loại, đường viền siêu mỏng với nút bấm ở mặt sau rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Giao diện màn hình đơn giản với cách sắp xếp menu rất trực quan. LG G3 có 3 màu, màu titan cá tính, màu vàng sang trọng và màu trắng thanh lịch.

Với tôi, LG G3 là chiếc điện thoại “Đơn giản, đẳng cấp và tinh tế”

Tính năng: Thông minh

Đơn giản trong cách sử dụng nhưng thông minh để tạo nên kết quả mong đợi. LG G3 có nhiều tính năng thú vị, nhưng tôi đặc biệt thích 3 điểm sau:

- Knock Code: Chỉ cần gõ màn hình là điện thoại sẽ mở với tính bảo mật rất cao, nếu không muốn ai xem các thông tin cá nhân của mình trên điện thoại thì đây là cách rất an toàn.

- Smart Notice: có thể dự đoán những gì bạn cần và đưa ra những gợi ý có ích. Ví dụ nhắc nhở nếu như bạn có một cuộc gọi nhỡ từ người thân, hoặc nếu trời sắp mưa, máy sẽ tự động nhắc nhở bạn mang theo dù.

- Dual Window: Chạy cùng lúc 2 tác vụ, vừa xem phim vừa trả lời tin nhắn đều dễ dàng.

“Còn hơn cả đẳng cấp. Đó chính là sự đơn giản nhưng lịch lãm, thuận tiện tiết kiệm được nhiều thời gian”. Tùng Leo đúc kết về chiếc điện thoại LG G3 của mình.

LG G3 – Đơn giản tạo đẳng cấp

LG G3 có 2 phiên bản: 16GB & 32GB

Tham gia cuộc thi chụp ảnh độc đáo và sở hữu ngay LG G3 tại http://www.lgg3-dongiantaodangcap.com.vn/