Dù chưa làm đám cưới nhưng Tùng Dương đã có một bé trai được gần một tuổi (11/12/2015). Anh chia sẻ, có lúc hai vợ chồng giận nhau cả tháng nhưng lần nào anh cũng là người chủ động làm lành dù mình có đúng hay sai.

Tùng Dương chia sẻ: "Nhiều khi tôi đúng nhưng tôi vẫn nhận sai với vợ vì phụ nữ rất đáng thương, họ phải mang trên mình nhiều trọng trách nên tôi luôn nhận lỗi và lành lành với vợ trước. Đôi khi có giận nhưng mình là nghệ sĩ thì mình phải bước qua mọi mâu thuẫn, quan trọng là biết tháo gỡ nó như thế nào".

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 1

Giang Phạm, mẹ của con trai Tùng Dương, cô là họa sĩ và là bạn thân của ca sĩ Thanh Lam

Có thể nói, Tùng Dương trong những năm qua vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 2

Con trai Tùng Dương và hai con của ca sĩ Hồng Nhung

Từng được nhiều nhà báo cũng như khán giả coi là divo số 1 hiện nay, với một nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc, sâu rộng, liên tục cập nhật xu hướng thế giới cùng với một đời sống phong phú, sâu sắc, nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm, Tùng Dương có thể nói là đang ở trong thời điểm đỉnh cao nhất của nghề hát mà anh theo đuổi.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 3

Tùng Dương rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư cũng như những hình ảnh về mẹ của con trai mình

Cuối năm nay, Tùng Dương là nhân vật khép lại chương trình In the spotlight 2016 với chủ đề “Giao thoa”, đêm nhạc diễn ra vào ngày 9/12 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Khách mời duy nhất của live concert này là diva Hà Trần.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 4

"Giao thoa" sẽ có những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi Tùng Dương, nhưng sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả ở những ca khúc Tùng Dương ít hát, thậm chí chưa bao giờ hát

Liên tục thực hiện các liveshow hàng năm, xen kẽ giữa “âm nhạc bác học” và dòng nhạc dễ nghe như pop, nhạc xưa,… nhưng đây là lần đầu tiên, Tùng Dương trở thành “tâm điểm” của In the spotlight – chuỗi chương trình đã ra đời và kéo dài 5 năm qua.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 5

“Giao thoa” – chính là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sỹ Tùng Dương và dàn nhạc “khủng” nhất của In the spotlight từ trước đến nay… tất cả những điều ấy sẽ được thể hiện trên sân khấu của đêm nhạc Giao thoa

Trong đêm nhạc Tùng Dương In the spotlight – Giao thoa, khán giả sẽ được chứng kiến Tùng Dương với một hình ảnh mới mẻ, đó là một quý ông lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính, vẫn rất Tùng Dương. Những ca khúc gắn liền với Tùng Dương qua các thời kỳ và mang tính dự báo, những ca khúc nước ngoài kinh điển và nổi tiếng cũng sẽ được Tùng Dương thể hiện bằng một nội lực sung mãn và chiều sâu cảm xúc của một ca sỹ đang ở đỉnh cao của nghề.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 6

Nhạc sỹ Hồng Kiên – Giám đốc nghệ thuật của chương trình đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cũng như biên tập nội dung cho đêm nhạc mà anh rất tâm đắc này. Tùng Dương In the spotlight sẽ là một bức tranh âm nhạc đa sắc của Tùng Dương, vừa mang màu sắc bán cổ điển sang trọng, đẳng cấp của phương Tây, nhưng vẫn mang hơi thở phương Đông và cá tính âm nhạc của Tùng Dương.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 7

Sự phát hiện của Hồng Kiên trong việc kết nối giữa chất dân gian Việt Nam với cái hiện đại của thế giới sẽ tạo nên những tiết mục chắc chắn gây sự ngạc nhiên và hưng phấn cho khán giả

Hàng loạt những ca khúc của các nhạc sỹ nổi tiếng như Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh,… và các ca khúc nước ngoài sẽ được vang lên qua tiếng hát Tùng Dương, đó cũng chính là món quà tinh thần mà ban tổ chức dành tặng khán giả nhân dịp mùa Giáng Sinh 2016 đang đến gần.

Tung Duong – 'Vo chong toi co khi gian nhau ca thang' - Anh 8

Sự xuất hiện của khách mời Hà Trần cũng là điều thú vị của chương trình

Hà Trần là một điểm nhấn của chương trình bởi chị là “tâm điểm” của In the spotlight số trước và trong âm nhạc, người ta thường thấy Tùng Dương kết đôi với Thanh Lam, nhưng lần này, Hà Trần mới là người xuất hiện để song ca cùng Tùng Dương, sẽ là những trải nghiệm mới cho khán và chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc đặc biệt cho những ai có mặt.

→ Nhạc sĩ Trần Tiến - Hà Trần hát như chính tôi đang hát

→ Huyền thoại âm nhạc thế giới Peabo Bryson tham gia In The Spotlight

An Khê