(ĐSPL) - Sáng nay (17/1) tại Hà Nội, hai ca sĩ của dòng nhạc nhẹ Việt Nam là Thanh Lam và Tùng Dương đã tổ chức họp báo giới thiệu album “Yêu”. Đây là CD gồm 10 bài hát mang âm hưởng nhạc xưa, nhạc tiền chiến được hát với dàn nhạc giao hưởng.

Phóng to

Phóng to

Thanh Lam và Tùng Dương trong buổi họp báo.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ, hát với dàn nhạc giao hưởng là một điều cực kỳ khó, bởi vừa phải hát hay, giữ được cảm xúc, vừa phải hát đúng theo “khuôn” cùng với dàn nhạc. Toàn bộ 10 bài hát được nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng phối khí với những sắc màu mới như bài: Tình nghệ sĩ, Dư âm, Kiếp nào có yêu nhau, Nửa hồn thương đau…

Phóng to

Tùng Dương

Diva Thanh Lam cho hay: “Tôi và Tùng Dương thực hiện CD này khá tốn kém, chúng tôi dồn nhiều thời gian vào để cho ra một sản phẩm âm nhạc hay nhất mang tính nghệ thuật thực sự. Khi hát về nhạc xưa, tôi cảm thấy sự mới mẻ trong tâm hồn mình và không có cảm giác chán. Bên cạnh việc hát những bài hát mới, thì các nghệ sĩ cũng nên gìn giữ nét văn hóa bằng cách hát những bài hát cũ, theo cách nhìn nhận hiện đại hơn. Để giới trẻ biết nhiều đến văn hóa truyền thống trong âm nhạc”.

Phóng to

Thanh Lam

Lạc Thành

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua: