Tùng Dương sẽ trở thành “tâm điểm” của chương trình In the Spotlight khép lại năm 2016 trong đêm nhạc với chủ đề Giao thoa diễn ra vào tối 9.12 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ Hà Trần sẽ xuất hiện trong live concert với tư cách là khách mời duy nhất.

Tung Duong lan dau chia se ve quang thoi gian mau thuan voi Ha Tran - Anh 1

"Giao thoa" là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sĩ Tùng Dương và dàn nhạc của In the spotlight.

Tùng Dương cho biết anh sẽ xuất hiện với hình ảnh mới mẻ - một quý ông lịch lãm nhưng vẫn giữ được sự cá tính vốn có. Tùng Dương cho biết, khác với sự thể nghiệm, sự tung tẩy, cũng như sáng tạo, khai phá của mình ở những show trước, lần này, anh sẽ ghìm mình lại để hát như một người đàn ông đã có trải nghiệm.

Trong đêm nhạc diễn ra vào tối 9.12, anh sẽ trình diễn hàng loạt ca khúc của những nhạc sĩ nổi tiếng như Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh... và một số ca khúc nước ngoài cùng một phần của dự án âm nhạc mới mang tên "Rễ cây".

Tung Duong lan dau chia se ve quang thoi gian mau thuan voi Ha Tran - Anh 2

Tùng Dương trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "In the spotlight" sẽ diễn ra vào ngày 9.12 tới

Ngoài ra, sự xuất hiện của khách mời Hà Trần cũng là điều thú vị của chương trình. Phần vì chị chính là điểm nhấn của In the spotlight số trước, phần vì trong âm nhạc, người ta thường thấy Tùng Dương kết đôi với Thanh Lam, nhưng lần này, Hà Trần mới là người xuất hiện để song ca cùng Tùng Dương, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho khán giả.

Trong buổi họp báo, Tùng Dương lần đầu tiên lên tiếng về thời gian mâu thuẫn với Hà Trần. Nam ca sĩ cho biết trong cuộc sống có những phút giận nhau, thậm chí mất liên lạc cũng là điều bình thường. Tùng Dương quan niệm: "Là người nghệ sĩ lớn không được phép giận ai. Tôi nói điều này không chỉ với riêng Hà Trần mà còn với tất cả những người đã và đang giận tôi. Tôi muốn nhắn nhủ một lần nữa, nếu các bạn giận tôi, tức là các bạn nhỏ bé hơn tôi".

Tung Duong lan dau chia se ve quang thoi gian mau thuan voi Ha Tran - Anh 3

Tùng Dương chia sẻ về thời kỳ bất hòa với Hà Trần

Giọng ca "Chiếc khăn piêu" tiết lộ, âm nhạc chính là điều giúp anh và Hà Trần "làm lành" với nhau. "Có thể tôi không nói chuyện với Hà nhưng khi chị tổ chức đêm nhạc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Bản nguyên", tôi vẫn tới tham dự. Tôi vẫn rất xúc động khi xem chị biểu diễn và có những sáng tạo trong sự nghiệp".

"Tùng Dương In the spotlight: Giao thoa" diễn ra vào lúc 20h, ngày 9.12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Hoàng Ninh