Anh cũng tiết lộ hai người đã tổ chức đám cưới trước khi sinh con nhưng hôn lễ khá bí mật.

Là người kín tiếng chuyện riêng tư nên những thông tin, hình ảnh về người vợ của Tùng Dương luôn là đề tài khiến nhiều người tò mò. Nam ca sĩ này cũng hiếm hoi mới chia sẻ về vợ của mình và trong một chương trình họp báo mới đây, là một trong những lần hiếm hoi đó.

Tùng Dương chia sẻ, con trai anh rất thích âm nhạc và ở nhà, vợ anh thường bật nhạc cổ điển cho con nghe. Vợ chồng anh dành mọi sự yêu thương cho con và vợ anh cũng từng sảy thai trước khi sinh con trai đầu lòng.

Tùng Dương cho biết, sản phẩm âm nhạc mới của mình là một sự sẻ chia nỗi đau với những người phụ nữ từng sảy thai, không may mắn mất đi con của mình. Cả hai phải rất vất vả, động viên nhau để vượt qua nỗi đau.

Tung Duong he lo chuyen nguoi vo bi mat tung say thai, dam cuoi khong ai biet - Anh 1

Anh cho biết: "Chúng tôi đã có giai đoạn muốn có con mà không được. Trước khi có bé Voi, chúng tôi cũng một vài lần không may mắn. Con cái đúng là của Trời cho, lúc mong thì không được, lúc không mong thì bé Voi lại xuất hiện. Tôi chưa bao giờ tâm sự chuyện này, có thể vợ tôi sẽ không thích khi đọc nó nhưng nhờ có giai đoạn khó khăn ấy, vợ chồng tôi đã thay đổi".

Nam ca sĩ cho biết, mình và vợ đã ở bên nhau được 8 năm, ban đầu chỉ là bạn bè rồi sau đó chuyển sang tình yêu rồi vợ chồng. "8 năm là quãng thời gian dài giúp chúng tôi thấu hiểu và có niềm tin vững vàng ở nhau. Tình yêu của chúng tôi không phải chớp nhoáng mà đã có đủ lửa để có thể vượt qua bất cứ sóng gió nào", Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương cũng cho biết, vợ anh là mẫu người truyền thống nhưng lại sáng tạo trong công việc. Cô rất ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh cho chồng và đó là điều anh trân trọng ở vợ. Bà xã anh cũng là người sát cánh cùng anh trong sự nghiệp suốt những năm qua.

Tung Duong he lo chuyen nguoi vo bi mat tung say thai, dam cuoi khong ai biet - Anh 2

Anh cũng tiết lộ, hai người đã tổ chức đám cưới trước khi sinh con nhưng hôn lễ khá bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè, họ hàng tham gia mà thôi. Hai người không muốn rình rang, anh hơi duy tâm nên không thích điều này.

Nói về những mâu thuẫn trong gia đình, anh cho biết, điều này không tránh khỏi: "Chúng tôi là hai cá thể khác nhau, dù có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng không thể hòa hợp một cách tuyệt đối. Cũng có lần chúng tôi tranh cãi, thậm chí còn giận nhau cả tháng, nhưng tôi luôn chủ động làm lành trước. Dù tôi có đúng hay sai thì tôi cũng nhận lỗi về mình, bởi tôi chỉ thấy mình được, chứ không mất gì. Tôi cho rằng, phụ nữ thiệt thòi và hy sinh nhiều hơn đàn ông vì họ phải sinh nở. Họ cũng sống sâu sắc, có sức chịu đựng giỏi hơn đàn ông. Còn tôi thì không hoàn hảo, có nhiều khiếm khuyết và cần lại điều chỉnh lại bản thân. Tôi không nên sống quá bản năng, gấp gáp mà tĩnh hơn, biết gặm nhấm những khó khăn, mất mát để trân trọng những gì mình đang có".

Được biết, vợ của Tùng Dương hơn tuổi anh, có tên Giang, hiện đang làm việc liên quan đến hội họa.

Huy Nam