Quá quen thuộc với chiêu trò câu like bằng cách tắm tiền, khi clip tắm kim cương hột xoàn của cô gái này được chia sẻ thì những bình luận đả kích, chế giễu càng nặng nề hơn.

Nổi tiếng trên mạng xã hội giờ đây quá dễ dàng khi chỉ cần đầu tư vài ý tưởng độc, lạ và càng lố bịch càng tốt. Quay clip tự vẫn, chửi bới người khác, khoe thân, khoe của,… đều đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội Việt. Xem riết cũng nhàm, giờ đây thành viên mạng đã bắt đầu nhạy cảm hơn với các chiêu trò câu like, câu sub rẻ tiền này.

Sau clip tắm tiền tỷ của cô gái xăm trổ, từng bị tố quỵt tiền từ thiện thì nay, một cô gái khác có nickname T.Đ.L lại khiến dân mạng cười khẩy khi chia sẻ clip tắm kim cương hột xoàn. Chưa hết, trong clip, cô gái này còn liên tục khẳng định mình là bạn gái của Kenny Sang và 'các em không cùng đẳng cấp với chị'.

Tung clip tam kim cuong, 'ban gai Kenny Sang' khoe cua mot cach lo bich - Anh 1

Tung clip tam kim cuong, 'ban gai Kenny Sang' khoe cua mot cach lo bich - Anh 2

Cô gái cố tình khoe của để nổi tiếng

Cố tình chơi trội, khoe của và chỉ trích người khác, cô gái này nhận lại 100% sự chế giễu, đả kích gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Ngay sau khi clip được chia sẻ, T.Đ.L còn công khai dòng status tự mãn và tiếp tục chửi rủa những người không cùng đẳng cấp với mình.

Trong clip, T.Đ.L liên tục nhắc đến Kenny Sang và thừa nhận rằng 2 người là một cặp. Trước đó, loạt ảnh tình tứ của cặp đôi này cũng được phát tán khiến nhiều người cho rằng cô gái này đang dựa hơi hoặc lao vào vết xe đổ của Kenny Sang, làm những trò lố bịch để nổi tiếng.

Tung clip tam kim cuong, 'ban gai Kenny Sang' khoe cua mot cach lo bich - Anh 3

Tung clip tam kim cuong, 'ban gai Kenny Sang' khoe cua mot cach lo bich - Anh 4

Tung clip tam kim cuong, 'ban gai Kenny Sang' khoe cua mot cach lo bich - Anh 5

Trang cá nhân của cô gái này liên tục đăng tải những status khoe của một cách lố bịch

'Có khi Kenny Sang đang cặp với cô này, đào mỏ lấy tiền chi cho các dự án riêng. Cả 2 đều tự nhận 'nhất Việt Nam' thật lố bịch. Người nữ muốn nổi, người nam cần tiền. Mối quan hệ cộng sinh, hỗ trợ lẫn nhau thôi mà' - thành viên K.N bình luận.

Trên trang cá nhân của T.Đ.L, tất cả bài đăng đều gắn thẻ 'ông xã' Kenny Sang cùng những câu nói tình cảm, mùi mẫn.

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn