Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm phụ nữ đã vây đánh cô gái - được cho là tình nhân của chồng ngay chốn đông người đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Đoạn clip dài 23 giây đã ghi lại cảnh nhóm phụ nữ quây đánh một cô gái ngay trên đường phố Trung Quốc đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vào ngày 6/10 vừa qua.

Tum toc, xe ao, lot quan - man danh ghen kinh hoang tren pho - Anh 1

Trong đoạn phim, nhóm phụ nữ đã cố gắng xé áo của cô gái và lột quần short ngay trên phố. Không chỉ muốn lột sạch đồ của cô gái trẻ này, nhóm phụ nữ kia còn ra tay đánh đập và đá vào người cô. Đoạn clip dài hơn 20 giây đã ghi lại những cảnh đánh đập khủng khiếp và thu hút được nhiều người xem.

Tum toc, xe ao, lot quan - man danh ghen kinh hoang tren pho - Anh 2

Tum toc, xe ao, lot quan - man danh ghen kinh hoang tren pho - Anh 3

Màn đánh ghen kinh hoàng diễn ra trên phố

Mặc dù người qua đường đã cố gắng vào khuyên ngăn nhưng đành phải bó tay trước sự hung hãn của nhóm phụ nữ này. Sau khi đánh đập chán tay, nhóm người này quay sang túm tóc và kéo lê trên đường. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng, người bị đánh là tình nhân của người đàn ông đã có vợ. Đây được cho là một vụ đánh ghen.

Tum toc, xe ao, lot quan - man danh ghen kinh hoang tren pho - Anh 4

Tum toc, xe ao, lot quan - man danh ghen kinh hoang tren pho - Anh 5

Một tài khoản trên Weibo đã bình luận: "Đây là một hành động ngược đãi và bạo lực với người khác. Tội này là tội hình sự."

Hay một người khác đã biết: " Tại sao họ không xử lý tên đàn ông lăng nhăng kia nhỉ?."

" Trong câu chuyện này, dù có đánh cô tình nhân kia dã man thế nào cũng chẳng giải quyết được vấn đề." Một cư dân mạng khác đã lên tiếng.

Minh Huyền