Liveshow “Mùa Sao Sáng” được tổ chức vào lúc 20h ngày 12/11 tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô 91 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ cùng các tiết mục như: “Nữ hoàng sầu muộn” - Giao Linh, danh ca Trường Vũ, “Nhạn trắng Gò Công” - Phương Dung, danh ca Thái Châu, danh ca Phi Nhung, danh ca “Chuyện giàn thiên lý” - Mạnh Đình. Liveshow được tổ chức công phu với quy mô hoành tráng, các giọng ca vàng hải ngoại trình diễn các tình khúc bất hủ và nhiều tiết mục bất ngờ, đặc sắc.

Đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức vào lúc 20h45 ngày 5/11 tại 17T9, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn các ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian qua.

Tuan nay xem gi o dau? - Anh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Concert: Von wegen Lisbeth được tổ chức vào lúc 20h ngày 4/11 tại nhà hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội, ngày 9/11 tại Trường ĐH Ngoại ngữ (Đà Nẵng), ngày 10/11 tại Trường ĐH Sư phạm Huế (Huế), ngày 13/11 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Đây là ban nhạc indie - pop trẻ tài năng đến từ Berlin (Đức), gồm 5 thành viên: Julian Hölting, Matthias Rohde, Robert Tischer, Doz Zschäbitz và Julian Zschäbitz. Ban nhạc sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục với các loại nhạc có giai điệu độc đáo, gây ấn tượng bởi những lời ca hài hước. Vé mời miễn phí được phát tại Viện Goethe (Hà Nội và TP.HCM). Tại Đà Nẵng và Huế, khán giả vào cửa tự do.

Diwali 2016 - Festival of lights được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 5/11 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM. Với sự tham gia của hơn 1,000 khách bao gồm người Ấn tại TP.HCM, các hiệp hội và tổ chức quốc tế khác tại Việt Nam. Một phần đóng góp từ các doanh nghiệp, tiền bán vé sẽ được sử dụng để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Chương trình với phần biễu diễn của ca sĩ Bollywood Raja Hasan, Pragya Sodhani, Nguyễn Phi Hùng cũng như nhiều phần thưởng hấp dẫn, các món ăn đến từ mọi miền Ấn Độ cùng thức uống miễn phí cho tất cả khách mời tham dự.

Tuan nay xem gi o dau? - Anh 2

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Xiếc “Sông trăng” được tổ chức vào lúc 20h ngày 16/11 tại nhà hát Lớn Hà Nội, đường Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. “Sông trăng” do NSƯT Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam viết kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn Ngô Lê Thắng, biên đạo múa - nghệ sĩ Quách Phượng Hoàng, phần âm nhạc được viết bởi Huỳnh Tú. Tham gia diễn xuất gồm 20 nghệ sĩ, cả dàn nhạc sống và diễn viên.

The mist - sương sớm được tổ chức vào lúc 18h ngày 13, 14/11 tại nhà hát Thành phố, 130 Đồng Khởi (khách sạn Caravelle), Q.1, TP.HCM. Sương sớm là vở múa đương đại kết hợp ba lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam bộ do Tấn Lộc làm đạo diễn và biên đạo.

Nhạc cổ điển I Musique classique : Tứ tấu Hoa Sen sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 5/11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp - Hà Nội - L’Espace 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tứ tấu Hoa Sen bao gồm các nghệ sĩ xuất sắc của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam: Lê Hoàng Lan (Violon), Đào Mai Anh (Violon), Trần Thị Mơ (Cello). Nghệ sĩ khách mời: Nguyễn Nguyệt Thu (Viola). Hứa hẹn một đêm diễn đặc sắc với các bản nhạc của Việt Nam, Pháp, Nhật Bản.

Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam 2016 được tổ chức vào lúc 8h ngày 9 đến 12/11 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. “Lễ hội Đồ uống Việt nam” có sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống, được tổ chức các sự kiện phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện...

Tham gia thử học khiêu vũ miễn phí được tổ chức vào lúc 15h ngày 6/11 tại Wlike Work Coffee, 710b Lạc Long Quân, Hà Nội. Đây là một chương trình xuyên suốt kéo dài trong 3 tháng liên tục với 12 buổi của chương trình đào tạo, thực hành, chia sẻ. Bạn sẽ được làm quen và từng bước thành thục những loại hình Dance Sport khác nhau như: Latin cha cha cha bạn thường thấy, tango, van (chậm - nhanh), bebop, bambo và một vài loại hình khác tùy theo nhu cầu của học viên.

Gala sách và hành động 2016 được tổ chức vào lúc 7h ngày 13/11 tại Trung tâm Thương mại LeParc By Gamuda, Pháp Vân, Hà Nội. Nội dung chương trình: Tọa đàm: Tuổi trẻ xưa và nay, cuộc thi: Cuốn sách trong tôi, các hoạt động team - building, văn nghệ, trao giải Gala Sách và Hành động. Khách mời: Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, giáo sư Phan Vân Trường, các gương mặt của Forbes 30 Under 30 Việt Nam năm 2016, các thành viên của JCI Việt Nam, các thầy cô giáo, ban giám hiệu của các trường THPT có CLB Sách và Hành động.

BELLA

Tuan nay xem gi o dau? - Anh 3