Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 - lần 3 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm xây dựng Quốc gia, Hà Nội, từ ngày 16-20/11. Đây là ngày hội cho những ai yêu thích lĩnh vực bất động sản và trang trí nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng.

Hà Nội

- Lễ hội mùa thu asianbeat Aki Matsuri 2016 được tổ chức từ 10h đến 20h ngày 20/11 tại Aeon Mail Long Biên, Hà Nội. Đến với Lễ hội mùa thu asianbeat Aki Matsuri 2016, các bạn sẽ cảm nhận được không khí thực sự của Lễ hội mùa thu ở Nhật Bản, tham dự và có cơ hội trải nghiệm các hoạt động văn hóa thú vị.

- Đêm nhạc “Còn lại với thời gian” với sự tham gia của Hồng Nhung, Anh Thơ, Trọng Tấn, NSND Quang Thọ, Thu Hiền… diễn ra lúc 20h, ngày 20/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chủ đề âm nhạc: “Những bài ca đi cùng năm tháng”.

- Liveshow Đêm nhạc Modern Talking 26/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam, Từ Liêm, Hà Nội. Modern Talking là ban nhạc pop đặc biệt, chỉ qua một đêm đã được cả thế giới biết đến và hâm mộ, phát cuồng bởi ca khúc đình đám “You’re my heart”, “You’re my soul”. Và kể từ đó, liên tiếp các ca khúc tuyệt vời khác mang âm hưởng từ ca khúc chuẩn mực này vang lên trên sóng phát thanh và truyền hình đã đưa tên tuổi của họ trở thành ban nhạc Đức có lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong lịch sử.

- Sự kiện Dance for Kidness 2016 sẽ diễn ra vào sáng 13/11 tại Hà Nội. Sự kiện này nhằm giúp mọi người đoàn kết với nhau hơn qua ngôn ngữ chung của sự tử tế, vượt qua ranh giới sắc tộc, tôn giáo, văn hóa và hoàn cảnh.

Tuan nay (12/11-18/11) xem gi o dau - Anh 1

Phần thi trong Bước nhảy ngàn cân. (Ảnh sưu tầm)

TP.HCM

- Chung kết Bước nhảy ngàn cân mùa thứ 2, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h, ngày 13/11. Đêm chung kết sẽ là cuộc tranh tài giữa 3 thí sinh: Lộc Vượng, Tố Tố, Ngọc Khánh. Cuộc thi là sân chơi cho những ai có thân hình quá khổ, muốn giảm cân và chinh phục đam mê nhảy múa.

- Liveshow Noo Phước Thịnh kỷ niệm 8 năm ca hát sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, lúc 19h ngày 12/11. Trong liveshow, Noo Phước Thịnh sẽ lần lượt trình bày các ca khúc hit của mình trong thời gian qua như “Gạt đi nước mắt”, “Như phút ban đầu”… đồng thời giới thiệu ca khúc mới “I don’t belive in you”.

- Hội trại truyền thống Lửa tình nguyện 2016 sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày 19 và 20/11, Khu sinh thái Thùy Liên, Q.9. Sự kiện truyền thống này hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đậm bản sắc tuổi trẻ, để các bạn có thêm cơ hội rèn luyện, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện những kỹ năng cho bản thân.

Tuan nay (12/11-18/11) xem gi o dau - Anh 2

Ca sĩ Noo Phước Thịnh. (Ảnh sưu tầm)

Các tỉnh khác

- Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Kiên Giang lần thứ 10 năm 2016 diễn ra ngày 14/11 tại Kiên Giang. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần phát huy và bảo tồn những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Khmer.

- Belgian day at Ecopark nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Bỉ, diễn ra tại Ecopark Hưng Yên, vào Chủ Nhật ngày 13/11. Đây là ngày hội thú vị giúp mọi người khám phá về nước Bỉ và có những trải nghiệm văn hóa đầy thú vị.

Tấn Đạt

Tuan nay (12/11-18/11) xem gi o dau - Anh 3