Tuần mới đến với vô vàn hiện tượng chiêm tinh đặc biệt và dự báo cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Hãy cùng khám phá xem những sự kiện đặc biệt nào sẽ đến với bạn nhé!

Tổng quan: (các bạn đọc bài viết theo cả Sunsign và AC nhé)

Tuần mới với sự kiện đặc biệt khi sao Hỏa ở Ma Kết tạo góc vuông với South Node Bạch Dương và North Node Thiên Bình từ 15 đến 20. South Node thể hiện các lĩnh vực trong cuộc sống mà một người cần hoàn thiện, và sao Hỏa vốn là hành tinh trị vì của South Node. Khi có một hành tinh tạo góc vuông với Nodes, nó báo hiệu một dấu hiệu cần được xử lý trước khi North Node ( thể hiện các lĩnh vực tươi sáng và dễ phát triển trong tương lai) bắt đầu có hiệu lực. Cả hai hiện tượng này làm năng lượng của sao Hỏa và mọi người đều cần phải cố gắng, nỗ lực, bắt đầu và năng nổ hơn nữa. Sẽ có những vấn đề đáng kể cần được xử lý và giải quyết trước khi bạn có thể tiến lên phía trước.

Từ16 đến 20 tháng 11, sao Kim ở Nhân Mã sẽ tạo góc vuông với sao Hải Vương ở Song Ngư. Sao Kim vốn cai quản North Node, và điều này ngầm báo rằng sẽ có vô vàn các cơ hội mới đầy gợi mở đến với các bạn. Trong khi đó, sao Hải vương sẽ xử lý các hạn chế, và Nhân Mã thì vốn là chòm sao của sự khai phá và phát triển. Bạn hãy tin tưởng hơn và bạo dạn hơn trong tuần này, nhưng ảnh hưởng của tuần có thể khiến bạn hơi viển vộng và xa rời thực tế. Nhiều chi tiết vấn đề còn rất mù mờ và kết quả thì lại chưa chắc chắn!

Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 22 tháng 11 có thể mở lối cho một sự kiện lớn lao, đẹp đẽ và đầy hi vọng, đồng thời tiếp thêm sức sống cho các kế hoạch đầy tiềm năng của North Node. Trăng non lần này ở 0 độ, báo hiệu năng lượng của một CUỘC PHIÊU LƯU HOÀN TOÀN MỚI! Nó sẽ đánh vào sao Hải Vương với một góc vuông lớn, thế nên một lần nữa chúng ta sẽ thấy rằng chẳng có bất cứ giới hạn nào cho những điều mà ta có thể đạt được, nhưng cũng chẳng có gì là chắc chắn cả.

Sao Thủy đang ở Bọ Cạp và tạo góc vuông hoàn hảo với sao Mộc ở Sư Tử vào ngày 22 tháng 11, cộng thêm rất nhiều hứa hẹn, ý tưởng và cảm hứng cho ảnh hưởng của kỳ trăng non. Nhìn chung, cho tất cả mọi người, dự báo đây sẽ là một tuần lễ cho những hứa hẹn mới, khi mà các rào cản bị nhấc bỏ và mọi thứ đều là có thể. Nếu bạn thường suy nghĩ tính toán cẩn thận và lo lắng không dám liều mình thử thách thì có lẽ đây là lúc bạn có thể thử vận may của mình mà vẫn “hạ cánh an toàn” và bình an vô sự đấy!

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Sao Hỏa (hành tinh chủ quản của Bạch Dương và đang nằm ở nhà 10 – nhà của sự nghiệp của bạn) sẽ tạo góc vuông với South Node ở Bạch Dương và North Node ở nhà 7 – nhà của các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi về việc thế nào mà bây giờ mình lại như thế này, và liệu các bước đường và tham vọng của bản thân có dẫn bạn đi đúng hướng. các mối quan hệ trong công việc có thể rất cần để ý trong tuần này.

Sao Kim (ở nhà 9 – nhà của các tiềm năng cơ hội) sẽ tạo góc vuông với sao Hải Vương. Hiện tượng này có thể làm bùng lửa các hi vọng và đam mê của bạn, thôi thúc bạn cân nhắc lại một điều gì đó hay một đối tượng nào hoàn toàn mới mẻ. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn những thực tế hiện tại đúng với kỳ vọng của bản thân mình.

Trăng non ở nhà 9 – nhà của các cơ hội có thể thôi thúc bạn mở rộng lãnh địa để hướng bản thân tới các ý tưởng mới mẻ hay cân nhắc các tình huống đặc biệt. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc có thể khiến bạn khao khát có một mối quan hệ sâu ắc hơn hay hợp tác kinh doanh nhiều hơn. Ấy thế nhưng, bạn nên đặc biệt thận trọng khi có tài chính liên quan (thuế má, nợ nần, tiền của người khác). Đọc kỹ giấy tờ trước khi ký kết bất cứ thứ gì.

-Thay đổi lớn: sự nghiệp, hình tượng xã hội, thành công, tham vọng cá nhân, quả quyết hơn.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: các mối quan hệ yêu xa, mở rộng mối quan hệ làm ăn

-Bắt đầu mới: đi du lịch xa, học hành, vấn đề pháp lý, ra mắt sản phẩm, xuất bản.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tuần này, sao Hỏa ở nhà 9 (nhà của các tiềm năng cơ hội) tạo góc vuông với South Node ở nhà 12 (nhà của các bí mật) và North Node ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm). Sự kiện này nói rằng đã đến lúc bạn cần bắt tay vào những điều mà bạn bỏ qua hay để sang một bên rồi đó. Điều này có thể là một tiềm năng bạn chưa đụng vào, hay một lĩnh vực cần hoàn thiện.

Tuần này, việc đầu tiên bạn cần làm là lôi ý tưởng hay vấn đề ra ánh sáng, và rồi sao Kim (ở nhà 8 – nhà của tài sản chia sẻ) sẽ tạo góc vuông với sao Hải Vương nhằm báo hiệu rằng bạn có thể đi xa hơn, phá vỡ nhiều giới hạn mà bạn vốn tự đặt ra cho mình. Chỉ một cú hích nhỏ cũng đủ để mở rộng và làm vỡ òa mọi thứ. Mặc dù vậy, bạn nên cẩn trọng khi đầu tư tiền bạc chung hay có kỳ vọng tình cảm quá mức, hãy đảm bằng rằng cả hai bên đều có chung một suy nghĩ về những thứ cả hai đang chia sẻ.

Trăng Non ở nhà 8 (nhà của tài sản chung) có thể phát triển hơn các khoản vốn đầu tư chung hay các mối quan hệ đối tác, trong khi đó sao Thủy vuông góc với sao Mộc có thể trì hoãn hay cản trở các kế hoạch, lời hứa hẹn liên quan đến phát triển hay đối tác nội bộ. Tài chính nhà cửa, việc mua bán, thay đổi vị trí và mở rộng gia đình nhà cửa sẽ phải bàn bạc lại nhiều. Trước khi đồng ý bất cứ điều gì, hãy nhớ rằng hứa hẹn phải đi kèm với việc thực hiện các hứa hẹn đó.

-Thay đổi lớn: đi xa, khám phá, giáo dục, vấn đề pháp lý, ra mắt xuất bản.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: một mối quan hệ sâu sắc, thân mật hay chuyện ấy, tiền bạn chia sẻ hay đang nợ nần.

-Bắt đầu mới: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thân mật thể xác với người ấy.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Song Tử (21/5 – 21/6):

Sao Hỏa ( trong nhà 8- nhà của tài sản chung) sẽ tạo góc vuông với South Node ở nhà 11 (nhà của xã hội, bạn bè) và North Node ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân). Hiện tượng này báo hiệu rằng một mối quan hệ cộng đồng, một tình bạn hay một hội nhóm có nguy cơ thay đổi lớn hay kết thúc trong tuần này. Các vấn đề liên quan đến hình ảnh của bạn trong mắt xã hội so với việc bạn muốn được nhìn nhận thế nào sẽ là tâm điểm của tuần này. Hãy cân nhắc các hành động của mình xem nó có thực sự phản ánh ước vọng cá nhân của bản thân.

Sao Kim (ở nhà 7 – nhà của các mối quan hệ) tạo góc vuông với sao Hải Vương có thể khiến cho bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn trở nên không rõ ràng. Đây có thực sự là điều mà bạn muốn? Bên cạnh đó, những thăng tiến hay sáng tạo trong mối quan hệ cộng đồng có thể thắp lửa cho các mơ ước lớn của bạn. Trăng non ở nhà 7 sẽ tiếp thêm dầu cho các mối quan hệ của bạn. Có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh trong tương lai đấy ( đặc biệt là nếu bạn không thèm quan tâm đến kỳ vọng của xã hội). Nhưng nhớ lưu ý là bạn đang ở thời kỳ đầu của tình yêu nên vẫn đang mơ mộng lắm đó.

Sao Thủy vuông góc với sao Mộc sẽ giúp bạn và người ấy vạch ra một vài kế hoạch cực thú vị hay xem lại một vài vòng quay nhàm chán trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, hãy để ý các tin tức mới về sức khỏe hay các nghĩa vụ và trách nhiệm trong công việc.

-Thay đổi lớn: các hoạt động có thể tạo tiếng vang cho bạn, cái mà bạn chia sẻ hoặc đang nợ, những thay đổi tâm lý học, trả nợ.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: các mối quan hệ yêu đương và công việc, sự công nhận của mọi người, những người khiến bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

-Bắt đầu mới: các mối quan hệ tình cảm và công việc.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Cự Giải (22/6 – 22/7):

Sao Hỏa (ở nhà 7 – nhà của các mối quan hệ) sẽ tạo góc vuông với South Node ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) và North Node ở nhà 4 (nhà của gia đình nội bộ) trong tuần này. Chính vì thế, việc bạn nhìn bản thân hay cư xử với người ngoài thế nào sẽ là một vấn đề lớn trong tuần. Một kế hoạch tương lai (dù là cá nhân hay trong sự nghiệp) có thể là điểm mấu chốt quyết định xem bạn và người mình yêu sẽ tiếp tục đi cùng đường hay chia tay nhau tại đây.

Sao Kim ở nhà 6 (nhà của sức khỏe, trách nhiệm) vuông góc với sao Hải Vương thôi thúc bạn sắp xếp lại các ưu tiên cá nhân của chình mình, bao gồm của những việc bạn sẵn sàng làm cho người ấy. Hãy cân nhắc xem nếu một vài vấn đề nhất định có thể bỏ qua được. Trăng non ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm) sẽ mang đến nhiều nguyên tắc bạn cần tuân thủ, nhưng bạn nên nghĩ thật kỹ xem có thật sự cần phải cứng nhắc đến vậy không. Rất có thể bạn có thể đánh đổi cái này vì cái khác. Bên cạnh đó, trách nhiệm công việc hay việc kinh doanh gia đình có thể được mở rộng. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc báo hiệu một nguồn tiền mới hay cơ hội thăng tiến của chính mình. Nghĩ lớn, nhưng đặt trọng tâm và các ưu tiên của chính bản thân mình.

-Thay đổi lớn: bản thân ngoài xã hội, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, tham vọng tình cảm.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: trách nhiệm của bản thân và đối tác, cơ hội làm việc, mở rộng gia đình.

-Bắt đầu mới: mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, trách nhiệm, luyện tập, giảm cân.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Sư Tử (23/7 – 22/8):

Tuần này bắt đầu với việc sao Hỏa đang nằm ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm) sẽ tạo góc vuông với South Node ở nhà 9 (nhà của các cơ hội tiềm năng) và North Node ở nhà 3 (nhà của thông tin, giao tiếp). Đã đến lúc nói chuyện lại và bắt đầu hành động hay bắt tay thực hiện các ý tưởng của mình rồi đấy. Một giấc mơ, một kế hoạch tương lai có thể được bộc lộ và phát triển trong thời gian này, và điều này tùy thuộc vào việc bạn định sắp xếp nó như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của bản thân mình. Các mối quan hệ công việc và đồng nghiệp sẽ gặp nhiều thách thức khi bạn buộc phải hoàn thành hay bàn giao điều gì đó.

Sao Kim ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) vuông góc với sao Hải Vương có thể mang đến những động lực và chỉ hướng bạn cách hành động, nhưng bạn nên chắc chắn là bạn đã nhìn được toàn cảnh của mọi vấn đề. Một mối quan hệ mới sẽ vô cùng hấp dẫn, nhất là nếu nó trốn khỏi vòng quay cuộc sống nhàm chán của bạn hiện tại. Trăng non đang nằm ở nhà 5 sẽ khiến bạn muốn ăn chơi nhảy múa và phát triển mình hơn nữa.

Sao Thủy vuông góc với sao Mộc ở Sư Tử báo hiệu rằng sẽ có nhiều sự kiện liên quan đến thai nghén ý tưởng hay phát triển mở rộng ngay trong gia đình bạn. Nhìn chung, có nhiều cửa để bạn mở rộng hơn, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo rằng nền tảng của bạn có thể hỗ trợ những phát triển mới mẻ bạn đang có trong đầu.

-Thay đổi lớn: cuộc sống thường ngày, trách nhiệm, hành động mang kết quả, khai thác điều bạn muốn

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: tình yêu mới, đam mê cá nhân, thể hiện tiềm năng của chính mình

-Bắt đầu mới: trẻ em, thai nghén ý tưởng, dự án sáng tạo, một mục tiêu đặc biệt nào đó.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) tạo góc vuông với South Node ở nhà 8 (nhà của tài sản chung) và North Node ở nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân). Năng lượng này thôi thúc bạn đánh dấu chủ quyền những gì mình đang sở hữu, chia sẻ hay có khả năng cho đi. Hãy đánh thức mục tiêu và dự định cá nhân của chính mình, hay nhìn vượt lên với một con mắt khách quan trong các vấn đề thân mật, tình cảm, tiền bạc hay một cá nhân nào đó.

Sao Kim ở nhà 4 (nhà của gia đình nội bộ) tạo góc vuông với sao Hải Vương sẽ mở ra các cơ hội yêu đương mới và sự an toàn chắc chắn hơn trong các vấn đề gia đình, nhưng bạn có thể tạm thời bị lạc hướng bởi các lo lắng khi đi ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Trăng non ở nhà 4 (nhà của gia đình nội bộ) có thể mang đến nhiều khách hàng hơn nếu bạn đang kinh doanh gia đình hoặc hướng các vấn đề nội bộ sang một bước đường mới hoàn toàn, mặc dù kết quả cuối cùng vẫn khá mù mờ. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc sẽ thổi bừng chương mới này với những ý tưởng mới mẻ, những tin tức tốt lành và một định hướng giúp bạn vượt qua được các lo lắng trong trái tim mình.

-Thay đổi lớn: tạo ra bức tường phòng thủ, khẳng định lại mục đích của chính mình, các vấn đề liên quan đến nung nấu một ý tưởng hay công việc nào đó.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: kinh doanh gia đình, hợp tác nội bộ, an toàn cá nhân.

-Bắt đầu mới: thay đổi vị trí, đổi mới, vấn đề gia đình

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 4 (nhà gia đình nội bộ) tạo góc vuông với South Node ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) và North Node ở nhà 1 (nhà của bản thân). Điều này báo hiệu một chương mới trong mối quan hệ sẽ có nhiều đổi thay hay thậm chí kết thúc. Việc dọn đến hay dọn đi, liệu bạn và người ấy có thực sự hòa hợp với cuộc sống của nhau có thể là điểm nhất trong tuần. Những chuyện xảy ra trong quá khứ sẽ ám ảnh hiện tại của bạn. Sao Kim ở nhà 3 (nhà của giao tiếp thông tin) tạo góc vuông với sao Hải Vương, khiến bạn nhớ rằng bạn đã đánh mất đi một vài lựa chọn cho chính mình, nhưng bạn vẫn cần để những mong muốn và nhu cầu của mình rõ ràng.

Trăng non ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) có thể mở cửa cho một cuộc thảo luận quan trọng, và cho bạn cơ hội được lắng nghe, kể cả khi bạn chưa thật sự 100% chắc chắn vào chính mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ nói ra điều mình nghĩ. Các vấn đề với anh chị em họ có thể xuất hiện trong tuần. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc ngầm nói rằng điều bạn nói sẽ được lắng nghe, và mọi người sẽ trân trọng ý tưởng của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đòi tăng lương hay tiếp cận một ai đó và sửa chữa hay thay đổi lại mối quan hệ. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng mọi thảo luận đều đang mới trong giai đoạn khởi đầu và chẳng có gì là chắc chắn cả.

-Thay đổi lớn: tình hình nội bộ, đặt ranh giới với quá khứ, các rào cản gia đình trong chuyện tình cảm.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: mở rộng tham vọng cá nhân, cân nhắc các lựa chọn mới.

-Bắt đầu mới: thảo luận, thương thuyết, emails, điện thoại.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 3 (nhà của giao tiếp thông tin) tạo góc vuông với South Node ở nhà 6 (nhà của sức khỏe, trách nhiệm) và North Node ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu). Dường như, bạn cần có giải pháp thay thế cho một vấn đề liên quan đến sức khỏe hay công việc, hay thậm chí buông bỏ hoàn toàn điều gì đó. Thay vì cứ nhai đi nhai lại các cuộc tranh luận cũ rích hay cố gắng thay đổi, thử dùng phương án khác xem nào. Chờ xem, sẽ sớm có một cuộc điện thoại, emails, giới thiệu làm thay đổi quan điểm cách nhìn và mở rộng tầm mắt của bạn đấy.

Sao Kim ở nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân) tạo góc vuông với sao Hải Vương nói rằng bạn nên sử dụng trí tưởng tượng của mình và xem xem còn gì là có thể? Liệu có thể trở nên thực tế hơn không hay thế nào mới là thực tế? Trăng non ở nhà 2 có thể hướng bạn đến các bước đi có nguồn tiền mới hay đạt được thỏa mãn về mặt cảm xúc. Sao Thủy ở Bọ Cạp vuông góc với Sao Mộc báo hiệu rằng việc thảo luận các ý tưởng mới, đam mê hay các suy nghĩ tích cực là vô cùng quan trọng, vì thế hãy nhớ cởi mở hơn với các tiềm năng chưa được khai phá.

-Thay đổi lớn: giải pháp mới, làm thế nào để đạt được ý mình hay diễn đạt điều mình muốn, thay đổi một cuộc thảo luận cũ, một cuộc tranh cãi sẽ hướng bạn đi đường mới.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: Việc bạn định nghĩa thế nào là an toàn tài chính và cảm xúc, cơ hội hạnh phúc.

-Bắt đầu mới: kiếm tiền, tự tin cá nhân, an toàn ổn định về mặt cảm xúc.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Nhân Mã ( 23/11 – 21/12):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 2 (nhà của tài sản, an toàn) tạo góc vuông với South Node ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) và North Node ở nhà 11 (nhà bạn bè, xã hội). Bạn sẽ theo đuổi điều mình muốn như thế nào? Đây là câu hỏi tối quan trọng với bạn hiện tại. Điều bạn muốn có thể là một mục tiêu đầy sáng tạo, một mục tiêu yêu đương hay nghệ thuật, nhưng dù gì thì gì, đã đến lúc cần tập trung quyết xem bạn có định tiến đến đạt lấy nó, hay bỏ quách nó đi cho đỡ vướng lòng.

Sao Kim ở Nhân Mã tạo góc vuông với Sao Hải Vương có thể mở rộng ảnh hưởng của bạn với công chúng, thế nên đây chính là thời điểm vàng để bạn mở rộng công việc, việc buôn bán, thể hiện và các mối quan hệ của mình. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là kỳ vọng của bạn hơi xa đấy. Cố đạt được nó, nhưng nhớ để lại một phần (tiền bạc, hay thậm chí là trái tim mình) cho riêng bản thân. Đừng tiêu hết hay đầu tư tất thảy.

Trăng non ở Nhân Mã báo hiệu rằng bạn có thể bắt đầu một dự án, công việc hay mối quan hệ mới. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc nói rằng một hi vọng, ý tưởng hay tiềm năng thầm kín sẽ phát triển. Chẳng có gì là chắc chắn và ổn định bây giờ, vì thế hãy cứ cởi mở với các cơ hội và phát triển từ từ, trước khi quyết định đưa ra thông báo nào đó!

-Thay đổi lớn: điều bạn muốn làm để kiếm tiền tiền, có thêm chắc chắn về cảm xúc, thực hiện mục tiêu đặc biệt của mình, hay định hình cho các ham muốn đặc biệt của riêng mình.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: tình yêu mới, hình ảnh mới, tự tin cá nhân.

-Bắt đầu mới: hình ảnh xã hội, các mối quan hệ, sự nghiệp, phát triển tiềm năng

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Ma Kết (22/12 – 19/1):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 1 (nhà của bản thân) tạo góc vuông với South Node ở nhà 4 (nhà của gia đình nội bộ) và North Node ở nhà 10 (nhà của tài sản sự nghiệp). Dường như các vấn đề cá nhân hay mục tiêu riêng cần được xử lý gọn gàng trước khi bạn có thể mở ra chương mới trong sự nghiệp và cuộc sống của chính mình. Tham vọng có thể cần được tập trung lại từ vòng ngoài. Hãy cân nhắc xem liệu quá khứ có đang chiếm quá nhiều thời gian công sức của bạn. Sao Kim ở nhà 12 (nhà của bí mật ẩn giấu) tạo góc vuông với sao Hải Vương có thể tạm thời khiến các mục tiêu tương lai và sự nghiệp trở nên không rõ ràng hay mở rộng hơn nữa.

Cùng lúc đó, bạn có thể có ý tưởng về việc bạn muốn đi đâu tiếp theo, nhưng ý tưởng đó có thể hoàn toàn khác với con đường hiện tại của bạn. Trăng non ở nhà 12 (nhà của bí mật ẩn giấu) sẽ cho bạn nhiều thông tin và cảm hứng để hành động. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc sẽ cho bạn thêm tự tin và thôi thúc bạn hỏi xin giúp đỡ từ bạn bè, các mối quan hệ. Bạn hãy cứ hỏi xem những người xung quanh có thể cho bạn lời khuyên về những điều sắp xảy ra được hay không nhé.

-Thay đổi lớn: gia đình, nhà cửa, kinh doanh gia đình, tham vọng nội bộ.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: các mục tiêu sự nghiệp ẩn giấu, công việc trong mơ của bạn, chương tiếp theo vẫn cần xem xét.

-Bắt đầu mới: bí mật, các tiềm năng chưa được xem xét

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 12(nhà của bí mật ẩn giấu) tạo góc vuông với South Node ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) và North Node ở nhà (nhà của các cơ hội, tiềm năng). Điều này báo hiệu rằng một ý tưởng, một bất đồng hay một thảo luận với người thân sẽ cần được thực hiện một cách tế nhị hay gián tiếp hơn. Nó đòi hỏi bạn cần bỏ qua, tha thứ và nhìn mọi thứ dưới góc độ tinh thần nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc công khai chỉ trích hay đối đầu với ai đó sẽ đi xa hơn và có ý nghĩa hơn là các vấn đề xuất hiện ở bề mặt.

Sao Kim ở nhà 11 (nhà của xã hội, bạn bè) tạo góc vuông với sao Hải Vương sẽ cho phép bạn có thêm niềm tin hơn và sẵn sàng tha thứ. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà bạn có thể nhận lại được một khi bản thân sẵn sàng buông bỏ. Trăng non ở nhà 11 (nhà của xã hội) sẽ cho bạn một điểm bắt đầu, nhưng bạn nên nhớ rằng chẳng có gì là chắc chắn cả đâu. Các cơ hội mới vẫn khá mù mờ, vì thế tốt nhất là cứ chờ thêm một thời gian nữa. Sao Thủy vuông góc với sao Mộc sẽ kết nối những cơ hội của sự nghiệp và quan hệ đối tác, báo hiệu rằng một ai đó sẽ nắm chìa khóa để mở ra cánh cửa mà bạn muốn mở từ rất lâu rồi.

-Thay đổi lớn: bí mật, tránh luận, vấn đề nội bộ, tha thứ, bỏ qua, những thảo luận gián tiếp.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: các mối quan hệ xã hội, cơ hội đi xa, giáo dục, vấn đề pháp luật, ra mắt xuất bản sản phẩm.

-Bắt đầu mới: cơ hội sự nghiệp, hình tượng xã hội, quan hệ hội nhóm.

Dự báo tuần mới từ 17/11 đến 23/11 cho Song Ngư (19/2 – 20/3):

Tuần mới bắt đầu với sự kiện Sao Hỏa ở nhà 11 (nhà của bạn bè hội nhóm) tạo góc vuông với South Node ở nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân) và North Node ở nhà 8 (nhà của tài sản chung). Điều này báo hiệu rằng bạn cần hoàn thiện hay xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính hay yêu đương thân mật. Đã đến lúc để xem ai sẵn sàng chống lưng, ai là nguồn động lực giúp bạn và ai chỉ chực kéo dìm bạn xuống. Các mối quan hệ xã hội và căng thẳng sẽ xuất hiện trong tuần, lời khuyên là hãy tập trung chú ý vào điểm mạnh của bản thân.

Một nguồn thu nhập sẽ thể sẽ chấm dứt! Sao Kim ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) tạo góc vuông với sao Hải Vương ở Song Ngư có thể mở ra vô vàn tiềm năng cơ hội mới. Cơ hội này có thể trong công việc hay cuộc sống cá nhân (chú ý tình công sở) nhưng bạn cần đặc biệt lưu ý khi đầu tư tình cảm và tiền bạc của mình và bất cứ nơi đâu. Hãy chờ đối phương thể hiện bản thân trước khi sẵn sàng ràng buộc hay đánh rơi các bức tường bảo vệ của bản thân. Trăng non ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) sẽ cho bạn nhiều cơ hội tiềm tàng trong tương lai, và sao Thủy vuông góc với sao Mộc sẽ báo hiệu rằng có cơ hội để bạn phát triển sâu hơn hay có nhiều khách hàng, người quan tâm hơn nữa.

-Thay đổi lớn: bạn bè, hội nhóm, quan hệ công chúng, động viên từ bên ngoài, nguồn tiền.

-Kiểm tra kỹ trước khi đi xa hơn: vị trí sự nghiệp, thành công, tình cảm mới, giới hạn giữa mối quan hệ cá nhân và công việc, tài sản chung, thân mật yêu đương và chuyện ấy.

-Bắt đầu mới: sự nghiệp, mục tiêu tương lai.

Bình luận trên FaceBook

Theo lovedia.vn