Tuần này mang tới nhiều cơ hội cho Kim Ngưu ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu tuần, nhưng sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại. Bên cạnh đó, ý tưởng về một chuyến du lịch có thể sẽ đến với bạn ngay đầu tuần. Bạch Dương đang rất thoải mái, bạn có những kế hoạch thành công, điều này tạo ấn tượng vô cùng sâu sắc và sẽ là tiền đề tốt cho sự thăng tiến sau này.

Tuy nhiên, giao tiếp xã hội là khuyết điểm cần trau dồi thêm, nhưng hãy yên tâm là tình cảm chân thành sẽ được đáp lại nồng nhiệt. Ngày thứ Tư, người ấy có thể dành tặng món quà bất ngờ, tình cảm giữa hai bạn ngày một tốt đẹp hơn. Ngoài ra, những khó khăn về tài chính là trở ngại lớn trong ngày hôm nay, gia đình sẽ là cứu cánh duy nhất mà bạn cần phải nhờ cậy đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này mang tới nhiều cơ hội cho Kim Ngưu ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Đầu tuần là thời gian tương đối lý tưởng để Kim Ngưu thuyết phục bạn bè tham gia những kế hoạch riêng của cá nhân, nhưng sẽ không dễ dàng một chút nào đâu, nhất là khi mọi người luôn cố gắng thể hiện, tốt nhất là bạn nên khôn khéo và nắm bắt tốt tâm lý mọi người khi trò chuyện.

Ngoài ra, chuyện học hành tốt đẹp mang đến những ưu ái đặc biệt từ gia đình. Tuy nhiên, nếu cứ nuôi dưỡng những tham vọng quá lớn vào cuối tuần thì thật khó để gặt hái thành công, hãy xem lại đi nhé. Nên dành thời gian nghỉ ngơi sau những nỗ lực trong công việc và học tập nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một số rắc rối trong vấn đề tài chính có thể sẽ nảy sinh, nhưng may mắn là mọi việc sẽ có hướng giải quyết. Song Tử đang dần loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bạn trở nên thân thiện và hòa đồng hơn trong mắt bạn bè. Tuy nhiên, chuyện học hành không được như ý có thể là nguyên nhân làm cho mọi việc trở nên căng thẳng.

Thứ Hai và thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mang đến nhiều cơ hội mà nếu nắm bắt tốt thì có thể đạt được những bước tiến xa đấy. Sang thứ Năm, một vài xích mích với đứa bạn thân, nếu không khôn khéo thì rất dễ gây hiểu lầm. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao hay dã ngoại vào cuối tuần với đám bạn tạo không khí gắn kết hơn trong nhóm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây đắp tình yêu của mình, những hành động quan tâm và thân mật sẽ giúp hai bạn xóa nhòa khoảng cách và trở nên gắn bó hơn. Ngoài ra, những ý tưởng trong tuần nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn bè, Cự Giải dễ dàng hoàn thành mục tiêu đề ra. Ngày thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, đừng nên bỏ lỡ nhé.

Sang thứ Năm, xích mích với đứa bạn thân dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực ngoài ý muốn. Thứ Sáu có thể là ngày thành công nhất trong tuần, bạn không chỉ tạo lập được nhiều mối quan hệ mới mà còn gây ấn tượng mạnh với những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể trở nên khó kiểm soát hơn vào ngày thứ Bảy, Cự Giải sẽ phải rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự cân bằng giữa đời sống và công việc cũng sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng thật vui vẻ và thoải mái. Trong tuần mới này, Sư Tử luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, họ sẽ luôn tìm tới sự giúp đỡ và chia sẻ mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp, kẻo lại xảy ra xích mích đấy.

Đầu tuần, những tin vui trong gia đình sẽ mang đến không khí vui vẻ và hưng phấn, hãy mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mới, chắc chắn là mọi việc sẽ như mong muốn. Sang giữa tuần, kế hoạch đi du hí cùng đám bạn có thể phải hoãn lại vì những lý do bất khả kháng. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mọi việc sẽ luôn suôn sẻ vào cuối tuần, bạn tha hồ mà tận hưởng cuộc sống nhé.

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những công việc ngày này qua ngày khác được lặp lại y chang sẽ khiến bạn mất đi tính sáng tạo của mình, vì thế hãy tìm cách phá vỡ những khuôn khổ hàng ngày để dành thời gian và lên kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý nha. Mặt khác, Xử Nữ hiện có những mối quan hệ bạn bè tốt trong tuần mới này, nhưng để tạo được sự tin tưởng lẫn nhau thì cần phải có thời gian và thiện chí. Tuy nhiên, những kế hoạch trong tuần có thể gặp những trở ngại nhất định, nguyên nhân không chỉ do điều kiện khách quan mà còn ở phương pháp làm việc nữa đấy.

Ngày thứ Ba và thứ Tư, bạn dễ dàng thành công với những kế hoạch ngắn hạn, hãy cố gắng tạo ra sự bứt phá đi nhé. Sang thứ Năm, Xử Nữ bắt đầu cảm thấy áp lực trong công việc, tốt hơn là bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hãy mạnh dạn xin phép gia đình cho những kế hoạch du lịch cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe và kiểm tra thường xuyên nha. Bên cạnh đó, bạn rất dễ bị tác động bởi những suy nghĩ tiêu cực, chúng sẽ làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết phấn đấu của bản thân. Tuy nhiên, Thiên Bình lại được nhiều bạn bè giúp đỡ hết mình. Ngày thứ Hai và Ba, những tin vui bất ngờ đến trong gia đình, bố mẹ vui vẻ chấp thuận những đề nghị của bạn đấy, nhưng cũng đừng quá đà nhé.

Sang thứ Năm, một vài khó khăn nhất định làm giảm đi nhiệt huyết trong công việc, Thiên Bình sẽ phải cố gắng hết mình thì mới duy trì được sự ổn định. Ngoài ra, những cơ hội tài chính đến vào dịp cuối tuần mang lại nguồn thu nhập dồi dào, bạn nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng ấp ủ từ lâu.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mọi việc không dễ dàng như bề ngoài đâu, Hổ Cáp nên có những quyết định thận trọng nhé. Nhiều cơ hội sẽ đến trong tuần, nhưng lại gây ra không ít lúng túng, khi mà bạn không thực sự hiểu sở trường của bản thân mình, những lời khuyên từ bạn bè là chìa khóa để giải quyết những khó khăn trên đấy. Nếu bạn đang thầm yêu mến ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình và kiên nhẫn chờ đợi, chắc chắn người ấy sẽ tích cực đáp lại.

Vào ngày thứ Ba, những khởi đầu ấn tượng mang lại động lực và nhiệt huyết tràn trề, bạn gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, niềm say mê công việc mang lại những kết quả đáng khích lệ vào thứ Năm, Hổ Cáp thực sự thích thú với những gì đang gắn bó. Sang thứ Sáu, những mâu thuẫn trong gia đình mang đến những cảm xúc tiêu cực, hãy chia sẻ với đứa bạn thân và chủ động làm cầu nối hòa giải nhé. Ngoài ra, bạn nên dành ngày cuối tuần quan tâm đến người ấy, hai bạn sẽ ngày một hiểu nhau hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã làm, gia đình sẽ đóng vai trò quan trọng và cực kỳ đặc biệt. Ngoài ra, những ý kiến đóng góp của Nhân Mã không chỉ được ghi nhận tích cực mà còn được bạn bè hưởng ứng nồng nhiệt. Trong tuần mới này, bạn cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, nếu không thì nhiều kế hoạch có thể phải tạm hoãn lại. Hãy ghi danh tham gia một khóa học rèn luyện thân thể vào thời gian cuối ngày, bảo đảm là chúng sẽ phát huy hiệu quả ngay đấy.

Vào ngày thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mang đến nhiều cơ hội trong cuộc sống, nên mau chóng nắm bắt, bạn sẽ có thể tạo ra những điều ý nghĩa. Tuy nhiên, mọi việc có thể không ổn định và khó đoán trước được vào thứ Năm, dù muốn hay không thì cũng phải chấp nhận rủi ro và tiến lên phía trước. Bên cạnh đó, dành không gian riêng cho bản thân vào dịp cuối tuần mang lại những điều thú vị, không chỉ là cơ hội nhìn lại những việc đã qua mà còn là dịp khám phá về cuộc sống hơn nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên cẩn thận với những gì bạn nói để không lộ ra những bí mật thầm kín của bạn bè. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình bị mất kiểm soát, tuy nhiên, vấn đề sẽ được cải thiện đáng kể nếu cố gắng tự cân bằng công việc và cuộc sống. Bạn có thể gặp những tình huống khó xử trong mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là khi phải đứng ra làm trung gian hòa giải cho những xích mích giữa mọi người, hãy an tâm vì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm thấm.

Đầu tuần, những tin vui trong học tập giúp Ma Kết tự tin lên rất nhiều, bố mẹ có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ đấy. Tuy nhiên, một vài khó khăn tài chính vào giữa tuần gây trở ngại lớn cho công việc, hãy chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình nhé. Ngoài ra, một kế hoạch vui chơi hay du lịch cùng bạn bè vào dịp cuối tuần sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề, nhưng thay vì giải quyết tất cả cùng một lúc, bạn nên tập trung vào từng việc ở mỗi thời điểm. Bên cạnh đó, bạn phải từ bỏ thói quen hay chỉ trích người khác đi nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ rất thành công với những ý tưởng được đánh giá là không giống ai của mình đấy. Thứ Hai và Ba, khả năng nắm bắt tốt giúp mau chóng đạt được những kết quả ấn tượng, chúng sẽ là đòn bẩy tạo sự thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể tác động đến trạng thái tinh thần vào ngày thứ Năm, thật khó để tập trung nếu cứ dàn trải sức trên quá nhiều lĩnh vực khác nhau. Sang thứ Bảy, những cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập đáng kể, bạn rất thoải mái trong chi tiêu cá nhân. Bên cạnh đó, hãy tham gia cùng bạn bè với những kế hoạch xả hơi vào cuối tuần đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một tuần mới thành công ngoài mong đợi, Song Ngư dễ dàng hoàn thành tốt những kế hoạch quan trọng. Với sự tiến bộ trong mọi mặt, bạn có thể đưa ra những hướng giải quyết mới và hơn hết, bạn có thể học hỏi cũng như mở rộng sự hiểu biết của mình trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, bạn đừng nên chấp nhận bất kỳ thay đổi nào, nhất là những áp lực từ người khác. Ngày thứ Hai, sự lạc quan và phương pháp làm việc khoa học tạo động lực mạnh mẽ trong công việc.

Sang thứ Tư, tình cảm có những bước tiến rõ rệt, người ấy chủ động đưa ra những thông điệp tích cực, hãy đáp lại nồng nhiệt nhé. Thứ Năm có lẽ là ngày vất vả nhất trong tuần, khá nhiều dự định nhưng chẳng tài nào giải quyết hết được, tốt hơn là bạn nên ưu tiên những việc quan trọng. Ngoài ra, những mối quan hệ mới mang lại nhiều điều ý nghĩa, nhất là khi đón nhận sự quan tâm nhiệt thành từ người bạn mới quen. Vào dịp cuối tuần, những hoạt động xã hội hay vui vẻ cùng gia đình làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Theo Steppe
Mực tím