Nhân dịp kỷ niệm 30.4 và 1.5, Nhà Xuất bản Kim Đồng tổ chức tuần lễ sách văn học Kim Đồng 2013 tại các cửa hàng sách thuộc hệ thống nhà sách Kim Đồng, Fahasa, Phương Nam trên toàn quốc.

Theo Báo Sài Gòn Giải Phóng, Tuần lễ sách văn học Kim Đồng 2013 quy tụ những tác phẩm đặc sắc của văn học Việt Nam và văn học thế giới từ cổ chí kim.

Tuần lễ sách văn học Kim Đồng 2013 từ 21.4 -1.5 - Ảnh: dangcongsan.vn

Độc giả sẽ gặp lại những tác phẩm văn học kinh điển thế giới như Hoàng tử bé, Bác sĩ Aibolit, Không gia đình, Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grimm... và những tác phẩm văn học thiếu nhi Việt Nam đã đi cùng năm tháng như Dế mèn phiêu lưu ký , Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công, Búp sen xanh, Sừng rượu thề, Bên bờ Thiên Mạc...

Độc giả tuổi teen cũng có rất nhiều lựa chọn trong tủ sách Văn học teen với những tác phẩm của các tác giả được yêu thích như Phan Hồn Nhiên với Dạt vòm, Những đôi mắt lạnh, Chiếc vòng đồng đen… Hoàng Anh Tú với Làm mai cho bố, Quán ngủ ngon

Trong khuôn khổ chương trình, NXB Kim Đồng phối hợp với nhà sách Fahasa tổ chức chương trình giao lưu với dịch giả Nhật Mỹ - dịch giả bộ sách được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay: Bí mật tình yêu phố Angel, Chim sẻ ban mai, Cô nàng xui xẻo vào sáng 21.4 tại Hà Nội. Toàn bộ sách văn học của NXB Kim Đồng sẽ được giảm giá 20%.

Tin Nóng