(TinTheThao.com.vn) - Báo chí Tây Ban Nha tin rằng đây sẽ là tuần lễ quyết định đối với tương lai của

Đây sẽ là tuần lễ quyết định tương lai của David de Gea. Ảnh: Internet.

Vụ chuyển nhượng tốn nhiều của báo chí kể từ nhiều tháng qua có thể sẽ kết thúc ngay trong tuần này. Cả Marca và AS, hai tờ báo có trụ sở tại Madrid đều cho rằng, với việc Premier League chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh, Real Madrid và Manchester United sẽ phải đưa ra những quyết định sớm.

Không phải ngẫu nhiên mà huấn luyện viên Louis van Gaal đã phát biểu công khai với báo chí trong tuần trước, khi nói chính những sự ồn ào trên TTCN đã khiến thủ môn này mất tập trung và không đạt đúng phong độ của mình.

Cũng thời điểm đó, AS đưa tin Real Madrid quyết tâm dứt điểm thương vụ De Gea với 40 triệu euro. Nhưng với động tĩnh hiện tại, thì có vẻ như cả hai CLB vẫn chưa sẵn sàng cho một cuộc thảo luận dứt điểm. Không phải ngẫu nhiên mà Real đã mua cả Kiko Casilla về để "ép giá" United.

Manchester United rõ ràng là đã buông xuôi vụ Sergio Ramos, khi hậu vệ Tây Ban Nha muốn ở lại Madrid và nhận được cam kết từ Florentino Perez.

Về phần Real Madrid, theo Marca, đã có những tranh luận trong thượng tầng và BHL của đội bóng. Trong một bài phát biểu gần đây, HLV Benitez cho biết Keylor Navas sẽ trở thành thủ môn số 1 của Real Madrid mùa giải tới. Có khá nhiều ý kiến ủng hộ vị HLV này. Nhưng như đã biết, Florentino Perez mới là người nắm quyền thật sự ở đây.

Cũng theo Marca, ông trùm xây dựng này đã quyết định sẽ tổ chức một cuộc họp vào giữa tuần, để đưa ra quyết định cuối cùng.