Lễ hội Halloween do trung tâm ILA tổ chức kéo dài từ 24/10 đến 30/10 đã mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ với nhiều hoạt động thú vị và hào hứng.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 1

Các bạn nhỏ hứng khởi tham gia trò chơi trong lễ hội Halloween. Một số bạn lần đầu tham dự chia sẻ: “Mình ngạc nhiên vì lễ hội được tổ chức công phu và hoành tráng. Thầy cô tham gia rất nhiệt tình cùng học sinh trong các trò chơi. Mình thật sự rất vui”. Ảnh chụp tại ILa Tân Phú.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 2

Một số bạn đã tham dự lễ hội nhiều lần nhưng vẫn hào hứng: “Đây đã là năm thứ 3 mình tham gia Halloween tại ILA nhưng năm nay thú vị hơn cả”, bạn Lê Minh Đức - học viên ILa Hoàng Văn Thụ cho hay.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 3

Không chỉ được hòa mình trong không khí Halloween sôi động, học viên ILA Đà Nẵng còn có cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 4

Các bé gái thường thích hóa thân thành công chúa Bạch Tuyết, Elsa xinh đẹp, còn bé trai thì thích thú với những trang phục đậm chất ma quái hay người hùng dũng mãnh như siêu nhân, người nhện. Ảnh chụp tại ILa Hòa Bình.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 5

Các học viên nhỏ tuổi hơn cũng thể hiện sự hào hứng không kém các anh chị. Bạn Lê Hoàng Minh Duy (4 tuổi rưỡi) thích thú khi được hóa trang thành nhân vật Harry Potter với chiếc khăn và mắt kính đặc trưng. Ảnh chụp tại ILa Phan Văn Trị.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 6

Các bạn học viên nhí tại ILa Phạm Hùng thể hiện sự tự tin khi hóa thân thành nhân vật yêu thích và tham gia nhiều trò chơi sôi động.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 7

Tuần lễ Halloween của ILA không chỉ nhận được sự quan tâm của các bé mà phụ huynh cũng rất hài lòng. Chị Phạm Thị Khánh Trang, phụ huynh bé Trịnh Khánh Dương (5 tuổi), cho biết: “Chương trình rất bổ ích vì đã tạo ra sân chơi thú vị cho các bé". Ảnh chụp tại ILa Phố Huế.

Tuan le Halloween ron rang tai ILA - Anh 8

Đúng như tên gọi của chương trình - Beyond Scary, Halloween năm nay của ILA không những tạo nên không gian ma quái huyền bí, mà còn mang đến cho các em những hoạt động bổ ích để kết giao bạn bè và rèn luyện tiếng Anh trong lúc vui chơi.

Mộc Trà