Giành ngôi quán quân Người hùng tí hon nhờ bình chọn, Tuấn Kiệt đã quyết định cùng cậu học trò 5 tuổi Tin Tin tổ chức minishow mang tên Người hùng tí nị để đánh dấu chặng đường đã qua của mình.

Tuan Kiet - Tin Tin tri an khan gia sau khi chien thang 'Nguoi hung ti hon' - Anh 1

"Cặp bài trùng" Tuấn Kiệt và Tin Tin

Trước khi đến với Người hùng tí hon, Tuấn Kiệt đã nổi lên từ sau các chương trình truyền hình Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm... Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và cách nói chuyện dí dỏm, cuốn hút, Tuấn Kiệt được xem như một trong những nghệ sĩ hài thế hệ mới đầy tiềm năng và được mệnh danh ''thánh taxi" (gắn liền với một vở hài của anh).

Như Trường Giang, Trấn Thành, Đức Thịnh từng chia sẻ, Tuấn Kiệt có nét hài văn minh mà không phải bất cứ nghệ sĩ trẻ nào cũng có được. Không đi theo phong cách "hài lố", hài hoạt ngôn như nhiều nghệ sĩ khác, Tuấn Kiệt hướng đến kiểu hài "sang trọng", đầy tính nhân văn nhưng cũng không kém phần cuốn hút, thú vị.

Chính khả năng và sự nhiệt tình của chàng nghệ sĩ trẻ đã giúp cho Biệt đội gấu trúc với những cô cậu bé như Tin Tin (Dương Quốc Anh), Minh Quân, Thanh Ngân, Kim Chi... tỏa sáng và giành giải quán quân Người hùng tí hon mùa 2 năm 2016.

Tuan Kiet - Tin Tin tri an khan gia sau khi chien thang 'Nguoi hung ti hon' - Anh 2

Tuấn Kiệt gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng biến hóa trên sân khấu

Tuan Kiet - Tin Tin tri an khan gia sau khi chien thang 'Nguoi hung ti hon' - Anh 3

Cậu bé Tin Tin với vẻ mũm mỉm, đáng yêu

Để tri ân khán giả đã ủng hộ trong chương trình, Tuấn Kiệt quyết định thực hiện minishow mang tên Người hùng tí nị. Đây cũng là minishow đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Trong chương trình, Tuấn Kiệt sẽ cùng học trò Tin Tin tung hứng trong loạt tiểu phẩm hài đặc sắc, được dàn dựng công phu. Cả hai vốn được xem như "cặp bài trùng" trong Người hùng tí hon và hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trên sân khấu minishow lần này.

Bên cạnh Tin Tin, minishow còn có sự góp mặt của "thôn nữ dân ca" Nguyệt Thu, "học trò Thái Trinh" Mẫn Nhi và "cậu bé Mai Ka" Thiên Khôi... Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 28.10 tại FAP Chic Acoustic (Q.3, TP.HCM).

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC