Từ ngày có con trai Su Hào, giọng ca 'Nắm lấy tay anh' có thêm động lực để làm việc.

Chiều 16/11, Tuấn Hưng được khán giả vây quanh khi đến biểu diễn mở màn cho trận chung kết Cúp bóng đá sinh viên toàn quốc.

Hàng ngàn cổ động viên đã hò reo khi thấy Cựu thành viên Quả Dưa Hấu xuất hiện trên sân bóng.

Trước sự yêu mến của mọi người, Tuấn Hưng hát liên khúc 'Sẽ không còn nữa', 'Anh nhớ em', 'Dĩ vãng cuộc tình' và 'Anh nhớ em'.

Từ nhiều năm nay, anh dành tình cảm đặc biệt cho bóng đá. Anh còn có đội bóng riêng của mình mang tên HAT.

Tuấn Hưng biểu diễn máu lửa, tiến đến sát khán đài để tiếp cận giới sinh viên.

Anh chia sẻ, từ ngày lên chức bố, anh chăm chỉ làm việc hơn để mang tới cho vợ con cuộc sống sung túc. Sau mỗi giờ diễn, anh trở về nhà và bế ẵm con trai Su Hào. Tuấn Hưng cảm thấy may mắn vì có vợ đảm nuôi con để anh có thời gian tập trung vào sự nghiệp.

Anh khoe, anh vừa hoàn thành bản thu 'Vết nhơ' của Hải Bột và chuẩn bị quay MV ca khúc 'Giấc mơ qua rồi' của bạn thân Tú Dưa.

Sau màn trình diễn, Tuấn Hưng vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên.

Quỳnh Như

* Vợ chồng Tuấn Hưng đang là ứng viên hạng mục 'Đám cưới của năm', trong hệ thống giải thưởng ' Ngôi sao của năm 2014 ' do báo Ngoisao.net tổ chức. Để bình chọn cho vợ chồng nam ca sĩ, độc giả nhắn tin 30 gửi 7300 hoặc 8700.

Đêm trao giải Ngôi Sao của năm 2014 sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc. Chương trình được tài trợ bởi Điện thoại Selfie Lumia 730, Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc, Star Media Group và Ngọc Trinh Fashion.