Tuấn Hưng gửi lời tiễn biệt người em trai Đạt Cỏ trên trang cá nhân.

Tuan Hung tiec thuong truoc su ra di cua 'ban sao' vi tai nan xe may - Anh 1

Đạt Cỏ sở hữu nụ cười duyên với chiếc răng khểnh. (Ảnh: Facebook)

Thông tin Đạt Cỏ (tên thật là Nguyễn Thành Đạt) qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 8/11 khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Chàng trai trẻ này sinh năm 1994, được nhiều người biết đến khi sở hữu chất giọng giống hệt Tuấn Hưng. Đạt Cỏ cũng từng cover nhiều ca khúc của nam ca sĩ này và nhận được nhiều lời khen.

Ngay sau khi hay tin, Tuấn Hưng tỏ ra bất ngờ và chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân. Nam ca sĩ “Cầu vồng khuyết” cho hay Đạt Cỏ vốn như người em trai trong gia đình nên không hài lòng khi báo chí gọi chàng trai 9x là “bản sao”, “đệ tử” của anh.

Tuấn Hưng còn cho hay Đạt Cỏ hứa với anh đi thi The voice, đi làm từ thiện cùng bao nhiêu ước mơ, hoài bão khác nhưng đều phải bỏ dở. Nam ca sĩ sinh năm 1978 gửi lời tạm biệt: “Các anh chị em nhà mình rất thương và lo cho em, em biết không? Cuộc sống vô thường, mỗi người 1 số phận. Chẳng nói trước được điều gì. Em yên nghỉ nhé. Chào em”. Rất nhiều cư dân mạng cũng bình luận tiếc thương trước sự ra đi của một giọng ca trẻ.

Tuan Hung tiec thuong truoc su ra di cua 'ban sao' vi tai nan xe may - Anh 2

Tuấn Hưng còn chia sẻ clip cover bài hát "Tan" của người em trai thân thiết.

Tuan Hung tiec thuong truoc su ra di cua 'ban sao' vi tai nan xe may - Anh 3

Bức ảnh cuối cùng của Đạt Cỏ trên Facebook. Trước đó, chàng trai 22 tuổi cũng bị ngã xe máy nhưng chỉ xây xát nhẹ. (Ảnh chụp màn hình)

Đạt Cỏ quê ở Sơn Tây, TP. Hà Nội. Không sở hữu ngoại hình quá tuấn tú, cũng không phải là người của showbiz nhưng anh chàng lại có sức hút rất mạnh trên mạng xã hội. Đạt sở hữu gần 400 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân và phần lớn những người này bắt đầu biết đến anh chàng thông qua những bản cover bắt tai, ngọt ngào.

Đạt Cỏ cover "Tan". (Nguồn: Youtube)

Piao Liang