Tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra khá buồn khi anh một lần nữa phải chia tay đội tuyển ở một giải đấu lớn.

Tuan Anh: 'Toi chi muon duoc ve nha gap bo me' - Anh 1

Sau gần 1 năm xa nhà thi đấu tại Nhật Bản và tập trung cùng đội tuyển Việt Nam (ĐTVN), Tuấn Anh cho biết mong muốn nhất lúc này của mình là gặp những thành viên trong gia đình.
Sau khi HLV Hữu Thắng chốt danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự AFF Cup 2016, đến hôm nay chuyện Tuấn Anh bị loại khỏi đội tuyển vẫn là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm. Vẫn biết Tuấn Anh phải chia tay ĐTVN là bất khả kháng, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy tiếc nuối khi anh không thể cùng ĐTVN đi hết hành trình tại AFF Cup năm nay.

Lý do bởi Tuấn Anh cùng với Xuân Trường là 2 tiền vệ tốt nhất ở thời điểm này của ĐTVN. Cả hai đã có màn trình diễn rất ấn tượng trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Sau khi chia tay Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng sẽ phải đau đầu tìm người đá cặp với Tuấn Trường.

Theo kế hoạch, Tuấn Anh sẽ lên máy bay vào lúc 18h10 tối nay và sẽ về sân bay Nội Bài, Hà Nội. Sau đó Tuấn Anh sẽ di chuyển thẳng về quê của mình ở Thái Bình.

Chia sẻ với báo chí trước giờ lên máy bay về nước, Tuấn Anh nói: “Dường như tôi đã bị vận đen khi lên tuyển. Lần trước không thể tham dự SEA Games còn lần này không thể tham dự AFF Cup. Giờ là lúc tôi chỉ muốn về nhà để gặp bố mẹ. Từ Tết đến giờ tôi chưa được gặp họ rồi”.

Về chấn thương, Tuấn Anh cho biết anh sẽ chờ quyết định của đơn vị chủ quản.