Vntinhanh.vn - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã xuất hiện trở lại trên sân tập của đội tuyển Việt Nam vào chiều nay (17/11).

Tuan Anh ra san tap, chua duoc cham bong - Anh 1

Tuấn Anh vẫn được bác sĩ theo dõi sát.

Chiều nay đội tuyển Việt Nam có buổi tập kín, các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu. Thông tin đáng chú ý nhất là việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã ra sân cùng các đồng đội sau khi vắng mặt ở 3 buổi tập gần nhất.

Dù vậy, cầu thủ 21 tuổi chỉ có thể chạy nhẹ và đi bộ chứ không thể tham gia tập với bóng hay vận động mạnh. Tuấn Anh vừa trải qua ca tiểu phẫu để hút dịch ngay sau khi đặt chân đến Myanmar, do đó bác sĩ Đồng Xuân Lâm vẫn phải theo dõi kỹ đầu gối của anh.

Tuan Anh ra san tap, chua duoc cham bong - Anh 2

Tuấn Anh vẫn phải tập riêng một góc.

Tuan Anh ra san tap, chua duoc cham bong - Anh 3

Ban huấn luyện vẫn chờ Tuấn Anh hồi phục

Có thông tin cho rằng câu lạc bộ Yokohama đã yêu cầu được đưa Tuấn Anh trở lại Nhật Bản để điều trị dứt điểm chấn thương. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam xác nhận.

Rất ít khả năng cầu thủ quê Thái Bình này kịp bình phục để góp mặt tại AFF Cup 2016, nhưng HLV Hữu Thắng vẫn chờ thêm 2 ngày nữa mới đưa ra quyết định cuối cùng về hai cái tên sẽ bị loại khỏi danh sách đăng ký chính thức của đội tuyển Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập sáng 16/11, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Toàn bộ ban huấn luyện và các bác sĩ đều đang rất quan tâm tới Tuấn Anh. Chúng tôi đang làm tốt nhất có thể để Tuấn Anh có thể sớm bình phục chấn thương".

"Theo tình hình hiện tại thì Tuấn Anh đang có khả quan trong tốc độ hồi phục, nhưng mà chỉ mới được khoảng 40-60% thôi. Hi vọng 1-2 ngày tới tình hình của Tuấn Anh sẽ rõ ràng hơn và tôi sẽ có câu trả lời chính thức", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết.

Tuan Anh ra san tap, chua duoc cham bong - Anh 4

HLV Nguyễn Hữu Thắng tập cùng các học trò

Tuan Anh ra san tap, chua duoc cham bong - Anh 5

Truyền thông chỉ được tác nghiệp trong phần đầu buổi tập, khi đội tập những bài cơ bản để khởi động.

Hoàng Tùng (từ Yangon, Myanmar)