Tiếc nuối không được cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016, Tuấn Anh còn một nỗi lo lớn hơn khi trở về Việt Nam những ngày tới khi không có bác sĩ điều trị chấn thương.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin trong cuộc họp đội tuyển Việt Nam tối ngày 18/11, HLV Hữu Thắng đã quyết định gạch tên Tuấn Anh và Quang Huy khi chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký tham dự AFF Cup 2016. HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định cho Tuấn Anh về nghỉ ngơi, nhằm điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối. Trong khi đó, Quang Huy bị gạch tên trước thềm AFF Cup 2016 do không phù hợp với lối chơi của toàn đội. Ngay sau khi bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam, theo dự kiến trong ngày hôm nay, VFF sẽ đặt vé máy bay để Tuấn Anh và Quang Huy về nước.

Tuan Anh noi gi khi bi HLV Huu Thang loai khoi AFF Cup 2016? - Anh 1

Tuấn Anh phải chia tay với AFF Cup 2016

Dù được HLV Hữu Thắng tạo điều kiện để điều trị dứt điểm chấn thương nhưng Tuấn Anh đang đối mặt với một mối lo lớn hơn là không biết sẽ điều trị chấn thương ở đâu và điều trị như thế nào trong những ngày tới. "Về Việt Nam bây giờ không có bác sĩ, không có các thứ. Các bác sĩ đi hết rồi. Chả hiểu sao em tiêm mà đầu gối có phản ứng dễ sợ", Tuấn Anh thừa nhận.

Trao đổi với báo chí về tình hình chấn thương của mình, Tuấn Anh cho biết đầu gối vẫn đau nhẹ, chưa có dấu hiệu bình phục rõ rệt. Hiện đang có những thông tin cho rằng VFF sẽ nghiên cứu lời đề nghị của Yokohama FC về việc đưa Tuấn Anh sang Nhật Bản điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối hoặc chân sút người Thái Bình cũng sẽ được đưa sang Thái Lan để điều trị.

Tiếc nuối vì không được cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục tấm HCV AFF Cup 2016, giải đấu lớn đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia. Nhưng trước khi về Việt NamTuấn Anh cũng bày tỏ mong người hâm mộ và truyền thông đừng vì chuyện này mà tạo quá nhiều áp lực lên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo chân sút 21 tuổi người Thái Bình, thời điểm hiện tại HLV Hữu Thắng đang phải chịu sức ép từ nhiều phía, không giống thời Miura. Tuấn Anh cũng khẳng định anh sẽ chăm chỉ tập hồi phục, để sớm trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Đức Văn