Tiền vệ FC Yakohama đã có thể ra sân cùng các đồng đội sau khi vắng mặt ở cả 3 buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam tại Yangon, Myanmar.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 1

Sáng nay (17/11), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho toàn đội nghỉ ngơi. Đội tuyển Việt Nam chỉ tiếp tục tập luyện trong buổi chiều. Đây là buổi tập thứ 4 của tuyển Việt Nam ở Yangon.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 2

Đáng chú ý là trong buổi tập chiều nay của đội, ngôi sao Tuấn Anh cũng góp mặt.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 3

Đây là buổi tập đầu tiên của Tuấn Anh cùng các đồng đội trên sân tập kể từ khi tuyển Việt Nam có mặt tại Myanmar. Do chấn thương tiền vệ FC Yakohama đã vắng mặt ở cả 3 buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam tại Yangon, Myanmar.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 4

Dù ra sân nhưng Tuấn Anh không tham gia khởi động cùng các đồng đội. Thay vào đấy, anh được một trợ lý trong BHL đội tuyển Việt Nam hỗ trợ tập riêng. Trong những phút đầu, Tuấn Anh tập chạy nhẹ quanh đường biên sân.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 5

Các bước chạy của tiền vệ FC Yakohama không thực sự mạnh mẽ.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 6

Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, khả năng bình phục chấn thương để kịp tham dự giải của Tuấn Anh chỉ là 60-40. Anh có tiền sử chấn thương đầu gối.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 7

Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, chấn thương của Tuấn Anh là điều khiến ông lo lắng nhất hiện nay.

Tuan Anh lan dau ra san tap tuyen Viet Nam o Myanmar - Anh 8

Là một trong những gương mặt nổi bật nhất của "lò" HA.GL, Tuấn Anh được đánh giá cao ở kỹ thuật xử lý bóng, điều tiết nhịp độ trận đấu và phát động tấn công. Anh đồng thời có khả năng dứt điểm rất tốt so với các tiền vệ hiện nay ở tuyển Việt Nam.

Nguyên Phong