Trước thềm mùa giải mới 2017, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời chúc đến ban lãnh đạo Yokohama FC sẽ đoạt vé thăng hạng lên thi đấu tại J.League mùa tới.

Bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm của Tuấn Anh với Yokohama FC đã chính thức kết thúc cách đây 4 ngày. Theo những thông tin được ban lãnh đạo đội bóng phố Núi tiết lộ HAGL và Yokohama FC đã đạt được một bản hợp đồng cho mượn mới với tiền vệ Tuấn Anh. Tuy nhiên, chân sút người Thái Bình sẽ chỉ thi đấu cho đội bóng Nhật Bản sau khi SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia kết thúc.

Tuan Anh gui loi chuc Yokohama FC doat ve du J.League - Anh 1

Tuấn Anh chúc Yokohama FC đoạt vé thăng hạng J.League 2018

Hiện tại Tuấn Anh đang có mặt ở Pleiku để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối và hy vọng sớm tái xuất cùng HAGL tham dự V.League 2017. Tuấn Anh đã được phẫu thuật nội soi ở Singapore cách đây nửa tháng. Vùng sụn chêm đầu gối phải của cầu thủ sinh năm 1995 này đã được điều trị thành công. Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết trong vài ngày tới tiền vệ người Thái Bình sẽ có mặt ở Singapore để tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Ở thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã có thể bởi và đạp xe nhẹ. Dù phải xa sân cỏ nhưng tiền vệ người Thái Bình vẫn chăm chú theo dõi những buổi tập của đồng đội để chuẩn bị cho ngày trở lại.

Trong khi đó, khi kết thúc bản hợp đồng có thời hạn 1 năm đầu tiên với Yokohama FC, Tuấn Anh đã gửi lời chúc đội bóng Nhật Bản sẽ đoạt vé thăng hạng lên thi đấu tại J.League 2018: “Xin cảm ơn tất cả thành viên của Yokohama FC, những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian thi đấu ở Nhật Bản. Hy vọng rằng ở mùa giải mới 2017, Yokohama FC sẽ thi đấu thật tốt để lên hạng J.League 2018”, tiền vệ người Thái Bình cho biết.

Ở mùa giải 2016, Yokohama FC kết thúc J.League 2 với vị trí thứ 8. Khoảng cách giữa họ với đội đứng thứ 6, vị trí cuối cùng được đá play-off thăng hạng (từ thứ 3 đến thứ 6) chỉ là 6 điểm.

Đức Anh