Không phải Premier League, La Liga sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam cuối tuần này được đổ dồn sang Nhật Bản khi Yokohama FC gặp Mito Hollyhock.

Đây chính là hai đội bóng thi đấu ở J.League 2 mà bộ đôi xuất thân từ Học viện HAGL JMG là Công Phượng, Tuấn Anh đang đầu quân. Dù cùng thi đấu tại đất nước xứ mặt trời mọc, thế nhưng hai cầu thủ này lại có những sự trái ngược trong khi chân sút người xứ Nghệ đã được hưởng bầu không khí J.League 2 và thường xuyên có tên ở danh sách dự bị, còn đồng đội của anh thì vẫn chỉ làm khán giả thời gian qua.

Tuan Anh 'chien' Cong Phuong vao chieu Chu Nhat - Anh 1

Công Phượng và Tuấn Anh.

Thế nhưng sau màn trình diễn tại Cúp Hoàng Đế với một đường kiến tạo, cùng pha làm bàn quyết định giúp Yokohama FC đi tiếp hay chơi chói sáng khi trở về khoác áo ĐT Việt Nam ở trong trận giao gặp CHDCND Triều Tiên. Điều này rất có thể sẽ giúp chàng Nhô lần đầu được tung vào sân tại giải đấu hạng hai của Nhật Bản cuối tuần này.

Cuộc đối đầu giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock rất được NHM bóng đá Việt Nam chú ý, nó càng thu hút nhiều hơn nếu cả Công Phượng, Tuấn Anh cùng được ra sân thi đấu. Còn nhớ ở trận lượt đi diễn ra vào tháng 6 vừa rồi, hai cầu thủ HAGL đang đi tu nghiệp nước ngoài này đều chẳng ra sân một phút nào, do không đảm bảo thể lực vì vừa cùng ĐT Việt Nam vô địch AYA Bank Cup.

Tuy nhiên lần này Công Phượng, Tuấn Anh đã quay lại Nhật Bản hơn 1 tuần và có những sự tiến bộ về khả năng tranh chấp, thể lực, hòa nhập với các đồng đội tốt hơn. Nên tất cả đều hy vọng Công Phượng, Tuấn Anh sẽ ra sân để chạm trán nhau, trận đấu giữa Yokohama FC - Mito Hollyhock diễn ra lúc 14h (giờ Việt Nam) Chủ nhật ngày 16.10, được trực tiếp trên kênh Công Phượng TV (congphuong.z.com) và Bóng Đá TV.

Theo HH (Seatimes)