Chấn thương của Tuấn Anh có dấu hiệu xấu đi và khó có thể kịp hồi phục để cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki 2016.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, tiền vệ Tuấn Anh đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt nhằm hy vọng anh có thể góp mặt ở giải đấu sắp tới. Trong ngày hôm qua, Tuấn Anh đã được bác sĩ tiến hành hút dịch ở đầu gối và anh phải ở khách sạn, không thể cùng ĐT Việt Nam ra sân tập luyện.

Tuan Anh chan thuong nang, HLV Huu Thang cho 'phep mau' - Anh 1

Tuấn Anh khó bình phục cho AFF Cup 2016.

Chấn thương đầu gối của anh đã xấu hơn rất nhiều khi trong lần di chuyển xuống Cần Thơ tập luyện, chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB Avispa Fukuoka, Tuấn Anh đã bị tái phát chấn thương, phần đầu gối anh bị phù nề, tràn dịch.

Thế nên, sau đó các bác sĩ thường xuyên phải tiến hành hút dịch đầu gối cho tiền vệ này. Hiện nay, việc di chuyển của Tuấn Anh cũng tương đối khó khăn, bước mạnh là bị nhói đâu phần đầu gối.

HLV Hữu Thắng đã phải để anh ở tại khách sạn để hi vọng phép màu sẽ đến với tiền vệ này. Tuy nhiên, khả năng anh kịp hồi phục là điều không hề dễ dàng. Trong sáng nay, sau khi cùng các đồng đội ăn sáng thì Tuấn Anh trở lại phòng nghỉ ngơi, chứ không ra sân tập cùng ĐT Việt Nam. "Phải 2-3 ngày nữa, chúng tôi mới xác định được Tuấn Anh có kịp hồi phục chấn thương hay không", HLV Hữu Thắng cho biết biết vào sáng nay.

Tuấn Anh là con bài rất quan trọng ở tuyến giữa ĐT Việt Nam và nếu anh không kịp hồi phục chấn thương thì đó sẽ là mất mát lớn với đội tuyển. Trước đó, vào giữa tháng 10 vừa qua, anh đã gặp chấn thương khi tập luyện cùng CLB Yokohama FC và phải trải qua quá trình chữa trị chấn thương kéo dài.

Tuan Anh chan thuong nang, HLV Huu Thang cho 'phep mau' - Anh 2

Tuan Anh chan thuong nang, HLV Huu Thang cho 'phep mau' - Anh 3

Tuan Anh chan thuong nang, HLV Huu Thang cho 'phep mau' - Anh 4

Theo Đỗ Tuấn - Ngọc Anh (Báo Bóng Đá)