Vntinnhanh,vn - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia do gặp phải một chấn thương đầu gối.

Tuan Anh chan thuong, kho ra san gap Indonesia - Anh 1

Tuấn Anh không tập cùng đội chiều nay

Chiều nay (4/11), Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt tại Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên cả hai không tham gia tập cùng đồng đội mà chỉ chạy nhẹ bên ngoài sân.

Một tin không vui cho người hâm mộ cũng như ban huấn luyện đội tuyển là Tuấn Anh đang gặp phải một chấn thương ở đầu gối. Tiền vệ người Thái Bình đã cố gắng hồi phục trong những ngày cuối ở Nhật Bản nhưng khó có thể kịp trở lại thi đấu trong cuộc đối đầu với Indonesia.

"Em được bác sĩ chẩn đoán là tổn thương đầu gối. Hi vọng có thể kịp bình phục trong một tuần", Tuấn Anh chia sẻ.

Dù vậy trong trường hợp Tuấn Anh không thể ra sân, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn không rơi vào tình cảnh thiếu tiền vệ trung tâm như ở trận giao hữu cách đây 1 tháng. Ngô Hoàng Thịnh đã không còn phải băng đầu gối như buổi tập đầu tiên và tỏ ra khá sung sức. Tương tự là Nguyễn Huy Hùng hay thậm chí cả Quế Ngọc Hải cũng có thể thi đấu ở hàng tiền vệ nếu cần thiết.

Trong buổi chiều hôm nay, HLV Hữu Thắng cho đội tập khá nhiều đối với bài xuống biên và căng ngang vào trong. Nhà cầm quân 44 tuổi tỏ ra chưa hài lòng với chất lượng một số đường chuyền và đặc biệt là khâu dứt điểm của các học trò.

Ngày mai (5/11), đối thủ của đội tuyển Việt Nam là Indonesia sẽ có mặt ở Hà Nội.

Anh Ngọc