Trận “derby Việt Nam” tại Nhật Bản giữa Mito Hollyhock vs Yokohama FC đã mất hết ý nghĩa với NHM khi Tuấn Anh bất ngờ dính chấn thương.

Tuan Anh bat ngo chan thuong, kich ban doi dau Cong Phuong do be - Anh 1

Tuấn Anh bất ngờ chấn thương, kịch bản đối đầu Công Phượng đổ bể

Ở trận đấu đáng chờ đợi này, thậm chí Tuấn Anh còn không có mặt trong danh sách đăng ký của đội khách Yokohama FC.

Được biết nguyên nhân là do trong buổi tập mới đây để chuẩn bị cho trận đấu, Tuấn Anh đã được đưa sang đội hình chính để đá tập. Tuy nhiên, trong một pha tranh chấp, tiền vệ người Thái Bình đã bị chấn thương.

Sau đó, Tuấn Anh đã nỗ lực tập nhẹ để hồi phục, các bác sĩ của đội cũng đã làm mọi cách để cầu thủ này có thể thi đấu. Tuy nhiên, đến thời điểm quyết định, các bác sĩ khẳng định tình trạng thể lực của Tuấn Anh không đảm bảo để thi đấu, do vậy anh đã không thể góp mặt trong danh sách dự bị của Yokohama FC.

Tuan Anh bat ngo chan thuong, kich ban doi dau Cong Phuong do be - Anh 2

Tuấn Anh bất ngờ dính chấn thương.

Trong khi đó, dù được đánh giá "sáng cửa" ra sân ở đội hình xuất phát của chủ nhà Mito Hollyhock nhưng rốt cục Công Phượng vẫn phải ngồi dự bị cùng 4 cái tên khác.

Đây là điều đáng tiếc và nằm ngoài dự đoán của nhiều HNM bởi trước đó, phía Mito Hollyhock đã mời khá nhiều khán giả người Việt Nam tại thành phố đến sân để cổ vũ cho Công Phượng.

Tuan Anh bat ngo chan thuong, kich ban doi dau Cong Phuong do be - Anh 3

Công Phượng cũng chỉ được xếp dự bị.

Như vậy, cuộc hội ngộ được chờ đợi giữa 2 ngôi sao Công Phượng và Tuấn Anh tại Nhật Bản đã chính thức đổ bể. Đây là điều rất đáng tiếc với người hâm mộ tại Việt Nam.

Đội hình ra sân của Mito Hollyhock và Yokohama FC:

Tuan Anh bat ngo chan thuong, kich ban doi dau Cong Phuong do be - Anh 4

theo Trí Thức Trẻ