Người hâm mộ sẽ được chứng kiến "trận chiến" hoành tráng nhất giữa các tên tuổi đình đám của Kpop.

Kpop tháng 10 tới đây sẽ chứng kiến các màn trở lại cực kì hoành tráng đến từ các idolgroup nổi tiếng như Sechs Kies, nhóm nhỏ của EXO - ChenBaekXiu, Hyorin (SISTAR), BTS, v.v... Trong đó, Sechs Kies chính là câu trả lời cho teaser "Who's Next?" mới nhất từ YG. Được biết, boygroup gạo cội này sẽ phát hành single đầu tiên sau 16 năm vắng bóng vào ngày 7/10 tới. Ca khúc của nhóm sẽ mang tên "Three Words" và do các nhà tạo hit của YG như Tablo và Future Bounce sáng tác cũng như sản xuất.

Tu YG den EXO den Hyorin: Kpop thang 10 hua hen 'khong cho fan tho' - Anh 1

Tu YG den EXO den Hyorin: Kpop thang 10 hua hen 'khong cho fan tho' - Anh 2

Teaser cho màn trở lại sắp tới của Sechs Kies

Nhân vật tiếp theo được dân tình vô cùng hóng hớt chính là bộ ba Chen, Baekhyun và Xiumin của EXO. Tại các buổi concert trước đây, ba anh chàng này đã cùng quay một đoạn phim ngắn để trình chiếu trong các đêm diễn. Do đó, người hâm mộ hoàn toàn có lý do để mong chờ vào màn ra mắt của 3 thành viên này. Ngoài ra, Chen, Baekhyun và Xiumin cũng đã từng góp giọng trong bộ phim gây chú ý gần đây - "Moon Lovers" với ca khúc "For You". Bài hát này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Kpop fan.

Theo thông tin gần đây nhất, cả ba sẽ bắt đầu ghi hình cho MV trong tuần này. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chen, Baekhyun và Xiumin dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10. Ngày cụ thể phát hành vẫn chưa được SM ấn định.

Tu YG den EXO den Hyorin: Kpop thang 10 hua hen 'khong cho fan tho' - Anh 3

"For You" - Chen, Baekhyun và Xiumin (EXO)

Cuối cùng là Hyorin (SISTAR) - thành viên girlgroup có sự nghiệp solo vô cùng thành công. Cũng giống như EXO, ngày trở lại của cô gái nhà Starship vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, mini album mới của Hyorin thì đã vào những khâu cuối cùng trước khi hoàn tất. Đây sẽ là lần tái xuất đầu tiên của thành viên SISTAR kể từ khi ra mắt với tư cách là nghệ sỹ solo vào năm 2013. Với chất giọng nổi tiếng của mình, Hyorin được dự đoán sẽ làm chao đảo mọi BXH khi album của cô nàng ra mắt.

Tu YG den EXO den Hyorin: Kpop thang 10 hua hen 'khong cho fan tho' - Anh 4

Hyorin cũng sẽ gia nhập đường đua Kpop tháng 10

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng xoay quanh các màn trở lại cũng như ra mắt vào tháng 10:

- "Làm ơn hãy đưa YG ra khỏi danh sách này đi... Họ sẽ không phát hành bất cứ thứ gì cho đến khi ra thật sự đâu... Đừng có tin vào mấy cái teaser "Who's Next?" vớ vẩn đó."

- "YG nên ngừng việc gây chú ý bằng mấy cái teaser "Who's Next?" đó đi..."

- "Mong là nhóm nhỏ đầu tiên của EXO - ChenBaekXiu sẽ thật đỉnh nhé."

- "Showbiz tháng này thật đông vui quá đi thôi. Park Hyo Shin, Im Chang Jung, Um Jung Hwa và Lee Hyori, SHINee, EXO, AIlee, Hyorin...!!!"

- "SM: cho gà nhà trở lại càng nhiều càng tốt (làm fan cháy túi hết). YG: một nửa của một nửa nghệ sỹ dự tính còn không được ra mắt hết (mấy người này sẽ làm fan cháy túi bằng cách khác)."

- "Giờ mới đúng là cuộc chiến đích thực nè."

- "Màn trở lại của YG thực chất là Yang Hyun Suk đó."

- "Tháng này ai mà muốn giành cúp thì phải có sự cân bằng giữa ba mục bình chọn, nhạc số và doanh thu bán đĩa."

Nguồn tham khảo: NB

Theo CCN / Trí Thức Trẻ