(PL&XH)- Theo biên bản vi phạm, lái xe tên là Nguyễn Song Bình, sinh năm 1970, trú tại số 107, tổ 39, phường Ngọc Hà, Hà Nội.

Liên quan đến một vụ việc, người vi phạm giả mạo là người của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội bị 141 lập biên bản.Tại buổi làm việc với báo chí sáng 16-4, Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội bà Phạm Thị Mai Hồng khẳng định, không có người nào có tên như thế thuộc Phòng Kinh tế của Sở. Nếu chúng tôi kiểm tra người nào như vậy thuộc các đơn vị sự nghiệp của Sở vi phạm mà có hành động như thế sẽ báo cáo lãnh đạo và đưa ra hình thức kỷ luật.

CSGT đo nồng độ cồn đối với Nguyễn Song Bình tại chốt

Được biết, trước đó ngày 13-4, tại ngã ba Khâm Thiên - Lê Duẩn, Hà Nội, tổ công tác Y4/141 phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 29U4 - 1138 không đội mũ bảo hiểm đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, thay vì xuất trình giấy tờ người này xưng làm ở Phòng Kinh tế thuộc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và rút thẻ Đảng viên để có ý “xin tha…”.

Ngoài lỗi vi phạm trên và thiếu gương chiếu hậu, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng kí xe và bảo hiểm dân sự. Chưa dừng lại ở đó, khi làm việc với các chiến sĩ cảnh sát, lái xe nồng nặc mùi bia rượu. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của người này, được kết quả 0,515 mg/l vượt quá mức quy định đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Khi bị lập biên bản người này bảo chỉ kí chứ không nhận lỗi vi phạm. “Câu giờ” mãi nhưng không được nên, người này mới chịu nhận lỗi và kí nhận đầy đủ vào biên bản vi phạm. Sau khi kí xong người này còn tuyên bố xanh rờn "bỏ xe" và bảo "xin hết lời và mà đ… được thì đi về". Theo biên bản vi phạm, lái xe tên là Nguyễn Song Bình, sinh năm 1970, trú tại số 107, tổ 39, phường Ngọc Hà, Hà Nội. Tổ công tác đã lập biên bản và tạm giữ xe 5 ngày để chờ giải quyết.

Mai Chi

"Nhật ký 141" cập nhật hàng ngày hoạt động của các tổ công tác đặc biệt 141 CAHN với tin bài phong phú, đặc biệt là clip được quay tại hiện trường, độ nét HD. Mời bạn đọc thường xuyên cập nhật tại địa chỉ www.phapluatxahoi.vn và trên báo in Pháp luật & Xã hội xuất bản hàng ngày. Mọi góp ý về chuyên mục, hoặc bày tỏ suy nghĩ, tình cảm về lực lượng 141, xin gửi đến: Hotline@phapluatxahoi.vn. Sử dụng lại tin bài của PL&XH phải ghi rõ "Theo Phapluatxahoi.vn