Với chiếc lưỡi xẻ làm đôi, răng nanh sắc nhọn và cặp sừng nhô ra từ trán, Diablo Defenfer đã khiến cho tất cả mọi người liên tưởng đến hình ảnh một ác quỷ đáng sợ.

Diablo Defenfer (, 43 tuổi, sống tại Kent) đã tốn khoảng 10.000 đô la (khoảng 210 triệu đồng) để thực hiện các tiểu phẫu như xẻ lưỡi, cấy ghép da để tạo phần sừng trên trán và xăm nhãn cầu để biến mắt từ màu trắng thành màu đỏ. Bất chấp mọi đau đớn anh thậm chí vẫn không hề có ý định dừng lại “Tôi cảm thấy mình như một nghệ sĩ khi sửa đổi những phần trên cơ thể. Tôi là một người ưa khám phá và việc sửa đổi này giống như một cuộc hành trình trong cuộc đời tôi vậy. Nó có thể lạ, lập dị so với mọi người nhưng đó mới chính là tôi.”

“Tôi làm tất cả điều này khi hoàn toàn tỉnh táo. Khi bạn xăm, bạn thường sợ các mũi kim làm bạn đau nhưng tôi thì không sợ, bởi tôi là một ác quỷ mà” – anh giải thích. Anh còn nói thêm: “Tôi chọn trở thành ác quỷ bởi những hình mẫu khác đều đã có người thực hiện rồi. Tôi không hề súng bái quỷ Satan, tôi làm nó vì niềm vui của bản thân thôi”.

Dù đã tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật, Diablo vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Anh muốn có một chiếc đuôi và cặp tai nhọn thực sự giống như quỷ Satan , bên cạnh đó anh cũng đã phủ kín tay và chân mình bằng những hình xăm kì dị.

Diablo luôn cảm thấy mãn nguyện với vẻ ngoài của mình nhưng nó lại cản trở anh khá nhiều trong việc kiếm cho mình một người bạn gái. Hầu hết các cô gái đều phải giật mình sợ hãi khi thấy dung nhan của anh. Tuy nhiên anh vẫn không ngừng hy vọng sẽ tìm được một người bạn đời thực sự hiểu và không quan tâm đến vẻ bề ngoài của anh.

Anh tâm sự: “Vẻ ngoài làm thay đổi cách mọi người nhìn nhận về tôi, chấp nhận hoặc là tránh xa tôi. Nó làm cho nhiều mối quan hệ của tôi trở nên khó khăn nhưng nó là một hành trình trong cuộc đời của tôi và tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Khi tôi ra đường nhiều người nhìn tôi đầy sợ hãi mà không hiểu rằng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Tôi không phải quỷ Satan và tôi luôn hạnh phúc với điều này.”