PNCN - Tuần lễ giao thoa giữa hai tháng liệu sẽ có gì đặc biệt hơn với bạn và bạn bè, người thân? Mời bạn cùng ghé thăm các chiêm tinh gia và thử nghe họ “gieo quẻ”.

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Nếu một lúc nào đó trong bạn chợt có suy nghĩ “mình không thể làm được”, “mình không đủ khả năng”, hãy bình tĩnh và cố gắng, bạn có thể sẽ đi xa hơn bạn nghĩ. Tận dụng mọi cơ hội để làm việc nhóm, điều này sẽ giúp bạn và nhóm làm việc của mình đạt được những kết quả bất ngờ.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Dù đang có rất nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn cũng đừng quên chăm bón, vun xới cho mối quan hệ của mình. Chuẩn bị cho một buổi tối lãng mạn giữa bạn và một nửa của mình là ý tưởng tuyệt vời.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn đang có rất nhiều tham vọng. Đừng quá lo lắng, đây là lúc những nỗ lực của bạn được đền bù xứng đáng. Hãy tận dụng tất cả những cơ hội để thể hiện mình.

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Quá nhiều công việc khiến bạn có một chút bối rối. Nhưng rồi chính bạn lại là người có đủ sáng suốt để sắp xếp mọi thứ. Trong các tuần lễ tiếp theo, bạn cần tập trung tối đa để hoàn thành một mục tiêu mà bạn cho là quan trọng nhất.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Với những ai đang yêu, nếu chưa thật sự tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu và một nửa của mình, thì đây là lúc bạn cần hết sức tỉnh táo để tìm ra câu trả lời chính xác. Nếu có cảm giác bất an, hãy đi đến cùng để lý giải nguồn cơn của nỗi bất an đó.

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Hãy tập trung tâm trí và nỗ lực nhiều hơn nữa cho công việc. Bạn cần sắp xếp lại các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng, tránh bị chồng chéo hoặc rơi vào trạng thái “ôm đồm” không đáng có. Cũng không cần quá lo lắng, căng thẳng vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp để hoàn thành phần việc của mình.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Bạn sẽ có nhiều mối bận tâm liên quan đến tài chính trong tuần lễ này. Tuy nhiên, tất cả sẽ không mang lại sự hài lòng như bạn mong muốn, dù vì nó bạn đã phải làm việc cật lực. Hãy bình tĩnh chờ đợi đến giữa mùa hè, tài chính của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Tuần lễ này là thời điểm tốt nhất để bạn cho đồng nghiệp, bạn bè hiểu hơn về những ý tưởng, kế hoạch mà bạn đang khát khao thực hiện. Hãy dũng cảm, đừng do dự. Những kế hoạch đầu tư bất ngờ sẽ đến với bạn, tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu và chọn lựa trước khi quyết định.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Bạn đang có nhiều năng lượng để dấn thân vào mọi việc, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng vì quá nhiệt tình, hăng hái mà vô tình bị đẩy vào tình thế trở thành công cụ cho người khác.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Bạn là người rất quý trọng tình bạn và là người mà bạn bè sẽ tìm đến khi họ gặp khó khăn, bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đặt sự quan tâm đặc biệt cho một ai đó mới quen, để tránh lòng tốt và sự nhiệt tình của mình bị đặt nhầm chỗ.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Nếu muốn có những thay đổi, bạn cứ tự tin bắt đầu ngay trong tuần lễ này. Mọi thứ đang trở nên rất thuận lợi, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực, bạn sẽ gặt hái những thành công. Với những bạn còn độc thân, trong tuần lễ này có thể bạn sẽ gặp được “đối tác” trong một tình huống rất bất ngờ.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Bạn vốn là một người thông minh và nhạy bén nhưng lại thiếu sự tự tin vào khả năng của mình. Bạn đang ngập ngừng khá lâu trước một dự định mà bạn cho rằng quá táo bạo? Đừng do dự, hãy biến dự định của mình thành sự thật ngay từ tuần lễ này.

Bảo Bình (Theo www.mylifetime.com)