PN - Tháng Năm đang đến gần. Bạn mong chờ điều gì trong tháng này? Một kế hoạch làm ăn mới? Một chuyến du lịch trong mùa hè oi bức hay nộp đơn xin việc ở một công ty mới? Các chiêm tinh gia dự báo ra sao về mức độ thành công của những kế hoạch tương lai của bạn?

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Những ý tưởng sáng tạo của bạn gặp một chút trắc trở khi vận dụng vào thực tế. Dẫu vậy, đừng quá lo lắng khi bạn muốn thực hiện một điều gì mới mẻ, sự hoài nghi có thể sẽ ngăn cản bước tiến của bạn.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Hãy tin tưởng vào tình yêu dù bạn và người ấy đang ở cách xa nhau. Chuyện tình yêu của bạn sẽ sắt son hơn nếu người yêu của bạn là người thuộc cung hổ cáp. Bạn cũng có thể gặp một vài rắc rối, nhưng đừng quá lo lắng, bởi trong cái rủi sẽ có cái may.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn sẽ khởi đầu một tháng mới đầy bận rộn, nhưng sự bận rộn sẽ giảm dần khi đến giữa tháng. Cần hành động dứt khoát trong tất cả mọi trường hợp - đó là chìa khóa của bạn trong tháng này.

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho khoảng thời gian đã làm việc cật lực. Những gì bạn mong ước cuối cùng đã thuộc về bạn. Tài chính của bạn cũng tiến triển tốt đẹp trong tháng này.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Bạn cần cẩn thận, cố gắng nắm giữ thật chặt tất cả những gì quý giá nhất vì bạn có thể sẽ để vuột nó khỏi tầm tay. Thực hiện một chuyến du lịch là một lựa chọn tốt trong tháng này. Bất kỳ một suy nghĩ tiêu cực nào cũng sẽ khiến mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn.

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Cần cẩn trọng và kiềm chế cảm xúc để tránh mọi người nhận ra bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Giữ khoảng cách cần thiết với những đồng nghiệp tại nơi làm việc, tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra. Nụ cười là cách tốt nhất để bạn kiềm chế những cơn nóng giận của mình.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ điều gì bạn cũng cần có thời gian suy nghĩ thật kỹ để tiên liệu những khó khăn và thuận lợi bạn có thể gặp phải. Một cơ hội đầu tư mà bạn không hề trông mong trước đó sẽ đến trong tháng này.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Nếu gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, bạn cần thời gian yên tĩnh một mình để suy nghĩ thấu đáo cách giải quyết những rắc rối mà bạn đang phải đối mặt. Nếu bạn là người ở vị trí quản lý, có thể bạn đang cảm nhận sự cô đơn. Hãy thay đổi cách ứng xử của mình theo hướng uyển chuyển hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Một cơ hội tốt trong nghề nghiệp sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ, vì trước đó bạn rất ít mong đợi điều này. Tuy vậy, bạn cũng cần hết sức cẩn trọng trước khi quyết định chấp nhận cơ hội may mắn này. Hãy chắc chắn mình có đủ khả năng, có đủ điều kiện để đảm nhận.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Người thuộc cung Ma kết là những người rất giỏi trong việc tích lũy kinh nghiệm, những trải nghiệm của quá khứ sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn bạn đang gặp. Tránh những mối quan hệ tình cảm mới mà bạn vừa có được trong tháng này.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người bạn không toan tính, ích kỷ. Đó chính là nguồn động viên, hỗ trợ cho bạn rất lớn về mặt tinh thần mà đôi khi bạn không nhận ra. Nếu muốn tìm kiếm một công việc mới, tháng này là thời điểm thích hợp nhất.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Mối bận tâm lớn nhất của bạn ở tháng này là những vấn đề liên quan đến tài chính. Cẩn trọng với những khoản chi tiêu để không bị vung tay quá trán.

Bảo Bình
(Theo www.bluffton.com)